Ra mắt Mobile OverCapture cho Camera 360 độ Fusion GoPro

Chia sẻ
Ngày 31/3/2018, GoPro giới thiệu tại Việt Nam Camera 360 độ Fusion GoPro kèm theo trải nghiệm biên tập video mới - Mobile OverCapture.

Ra mắt Mobile OverCapture cho Camera 360 độ Fusion GoPro ảnh 1
Tính năng Mobile OverCapture cho phép người dùng lưu lại mọi khoảnh khắc trong video 360 độ của mình từ bất kì góc nhìn nào. Bản cập nhật này cho app GoPro đã có thể tải về. Fusion có khả năng ghi lại mọi hình ảnh xung quanh, không bỏ xót bất kì chi tiết nào với độ phân giải 5,2k siêu thực 360 độ. Fusion đem đến những góc nhìn độc đáo cùng những hiệu ứng hình ảnh mà không camera-1-ống-kính nào có thể làm được. Hệ thống chống rung như trên gimbal được tích hợp trên máy đảm bảo những nội dung ghi lại luôn mượt mà.

Với giá bán 18.000.000 VND tại thị trường Việt Nam, Camera 360 độ Fusion là một sản phẩm toàn diện của GoPro, được thiết kế để tạo ra những bức ảnh và video ấn tương. Fusion đã giành được Giải Thưởng Sáng Tạo tại CES 2018 trong lĩnh vực hình ảnh số và nhận được nhiều lời khen ngợi về tính năng và hiệu năng. Bắt đầu từ ngày 02/04/2018, GoPro Fusion sẽ được lên kệ tại các cửa hàng chọn lọc tại Việt Nam.

Khi kết nối với app GoPro, Fusion trở thành giải pháp hoàn chỉnh từ chụp/quay nội dung đến biên tập, chỉnh sửa và chia sẻ. App GoPro cho phép người dùng điều khiển Fusion, xem trực tiếp hình ảnh/video đang ghi lại, cắt ghép, chỉnh sửa nội dung và chia sẻ ngay trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục