Ra mắt Millennium Falcon: chiến thuyền Lego Starwars đắt nhất Thế giới

Chia sẻ
Lego Millennium Falcon với 7541 mảnh ghép có thể xem là mẫu chiến thuyền lắp ráp lớn nhất từ trước đến nay với giá bán không hề rẻ.

Ra mắt Millennium Falcon: chiến thuyền Lego Starwars đắt nhất Thế giới ảnh 1

Hãng đồ chơi danh tiếng Lego mới đây đã ra mắt phiên bản đặc biệt Ultimate Collectors Series của chiến thuyền Millennium Falcon - đây vốn là một trong những biểu tượng "huyền thoại" trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars). 7.541 là số mảnh ghép mà Lego Millennium Falcon phiên bản đặc biệt sở hữu, ắt hẳn sẽ làm người chơi tốn rất nhiều công sức, thời gian để hoàn thành trọn vẹn tác phẩm hùng vĩ này.

Ra mắt Millennium Falcon: chiến thuyền Lego Starwars đắt nhất Thế giới ảnh 2

Các kĩ sư của Lego đã phải làm việc "hết công suất" để mang lại một phiên bản đồ chơi chân thật, tinh tế đến từng chi tiết một so với chiến thuyền Millennium Falcon xuất hiện trên phim. Bộ Lego này đi kèm với 10 nhân vật quen thuộc trong loạt phim bao gồm: Han, C-3P0, Chewbacca, Han lúc về già, Finn, Rey và 2 chú  Porg. 

Chính vì thiết kế đồ sộ đi kèm với độ chi tiết cao, phiên bản đặc biệt của Lego Millennium Falcon có mức giá lên đến 800 USD (~ 17 triệu đồng) và dự kiến bán ra bắt đầu từ ngày 1/10 sắp tới. Đây cũng chính là bộ Lego đơn mắc nhất từng được bán ra trên thị trường. Lego Millennium Falcon phiên bản gốc ra mắt từ 10 năm về trước với 5.195 mảnh ghép có mức giá rơi vào khoảng 500 USD nhưng hiện đã không còn sản xuất và nếu muốn sở hữu được, người dùng sẽ phải chi trả 3.000 USD cho những tay chơi LEGO sưu tầm được. 

Ra mắt Millennium Falcon: chiến thuyền Lego Starwars đắt nhất Thế giới ảnh 9

Bên cạnh Lego Millennium Falcon, hãng sản xuất còn mang đến phiên bản lắp ráp của chú robot BB-8 với 1.106 mảnh ghép và sẽ được bán ra ngay trong tháng 9 với mức giá 100 USD (2,2 triệu đồng). 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục