Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu

Chia sẻ
Ngày 7/10/2017 Fujifilm đã chính thức giới thiệu X-E3 tại Việt Nam, mẫu máy ảnh không gương lật dạng Rangefinder mới nhất của hãng máy ảnh Nhật Bản.

ra mắt Fujifilm X-E3
Máy ảnh Fujifilm X-E3 chính thức ra mắt thị trường Việt.
Fujifilm X-E3 là phiên bản nâng cấp của dòng X-E nổi tiếng dành cho những nhiếp ảnh gia yêu thích dòng máy ảnh Rangefinder (lấy nét quang trắc). Tại buổi lễ ra mắt, ông Dương Sĩ Phú - Giám đốc bộ phận Máy ảnh kỹ  thuật số của Fujifilm Việt Nam cho biết: "Với việc ra mắt Fujifil X-E3 ngày hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho người dùng Việt nhiều trải nghiệm hình ảnh được nâng cao hơn, đặc biệt là với cộng đồng người đam mê dòng máy ảnh Rangefinder. Trong thời gian tới, dòng sản phẩm X-series vẫn là một trong các dòng sản phẩm độc đáo của Fujifilm tại thị trường Việt Nam với các cải tiến vượt bậc".

ra mắt Fujifilm X-E3
Fujifilm X-E3 và ống kính mới 80mm F2.8
Fujifilm X-E3 được xây dựng theo triết lý tối giản, vừa vặn và tạo cảm giác thoải mái khi cầm máy. Đặc biệt trên X-E3 còn hỗ trợ cần điều hướng đa chiều - tính năng đặc biệt này lần đầu tiên được giới thiệu trên sản phẩm Fujifilm X-PRO2, nay được ứng dụng trên Fujifilm X-E3 cho phép người dùng ngay lập tức có thể thay đổi liên tục vùng lấy nét trong khi mắt vẫn có thể nhìn vào kính ngắm.

X-E3 được trang bị vi xử lý APS-C X-Trans CMOS III độ phân giải 24.3 MP và bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro có tốc độ xử lý nhanh và mạnh mẽ, cho khả năng xử lý màu sắc tốt, chất lượng hình ảnh tốt hơn. ISO 100 - 51.200, khung ngắm điện tử 2,36 triệu điểm ảnh, độ phóng đại 0,62x. Máy sở hữu hệ thống lấy nét mới với vùng lấy nét theo pha lớn hơn và cập nhật thuật toán mới giúp sản phẩm có thể lấy nét với tốc độ nhanh nhất: 0.06 giây. X-E3 có tốc độ chụp liên tục 5 fps, thời gian khởi động 0.4 giây và thời gian trễ giữa hai lần chụp là 0.25 giây. Nhờ thuật toán mới, máy có khả năng bắt được các chủ thể chuyển động nhanh gấp hai lần so với sản phẩm tiền nhiệm đồng thời bắt được các chủ thể có kích thước nhỏ hơn một nữa so với trước kia.

 

X-E3 là sản phẩm đầu tiên trong gia đình X-series trang bị kết nối Bluetooth sử dụng mức năng lượng thấp, cho phép người dùng kết nối với smartphone hoặc tablet để chụp ảnh và truyền tải ảnh vừa chụp được thông qua ứng dụng Fujifilm Camera Remote. X-E3 được trang bị màn hình LCD với kích thước 3inch, độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh, tích hợp khả năng cảm ứng. Màn hình này có thể giúp chạm để chụp, xem, xoay và phóng to/thu nhỏ hình và đặc biệt là khả năng lấy nét trên màn hình, ngay cả khi người dùng đang nhìn qua ống ngắm.

 

Fujifilm X-E3 có khả năng quay  phim Full HD và 4K cùng với việc sử dụng các chế độ giả lập màu phim nổi tiếng của dòng sản phẩm X-series. Người dùng cũng có khả năng trích xuất phim ra bên ngoài thông qua cổng HDMI và có thể lồng thêm âm thanh vào phim thông qua microphone ngoài. Ngoài ra, Fujifim X-E3 được trang bị giả lập phim mới Acros. Với hệ màu đơn sắc mới này, giúp ảnh có độ chuyển sắc mịn, mức độ đen sâu và kết cấu đẹp.

 

Sản phẩm Fujifilm X-E3 có giá bán 21.990.000 VND cho body, với hai màu đen và bạc. Khách hàng có thể mua lẻ thân máy hoặc bộ kit thân máy cùng ống kính XF18-55mmF2.8-4 R LM IOS với giá 28.990.000 VND, hoặc bộ kit thân máy cùng ống kính XF23mmF1.4 R với giá 27.990.000 VND. Khi sử hữu máy ảnh Fujifilm X-E3, khách hàng sẽ được tặng kèm đèn flash EF-E8.

 

Cận cảnh body Fujifilm X-E3

Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu ảnh 3
Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu ảnh 4
Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu ảnh 5
Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu ảnh 6
Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu ảnh 7
Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu ảnh 8
Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu ảnh 9
Ra mắt máy ảnh Fujifilm X-E3 tại Việt Nam: cảm biến X-Trans III 24MP, Joystick lấy nét, giá 22 triệu ảnh 10
Pin của Fujifilm X-E3 có dung lượng 1.260mAh.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
A.Cường
Trước khi chưa ra mắt sản phẩm cho đến bây giờ em cứ thắc mắc hoài là không biết X-E3 được sản xuất và lắp ráp ở nước nào ạ. Thanks !!!

Cùng chuyên mục