Ra mắt Giải pháp Hệ thống siêu hội tụ - Hyper Converged Infrastructure

Chia sẻ
Ngày 1/12/2017, công ty Nhất Tiến Chung phối hợp với Seagate Technology, QNAP và VMware giới thiệu hệ thống Hệ thống lưu trữ hiệu suất cao, được xây dựng dựa trên hạ tầng thiết bị Seagate.

Ra mắ Giải pháp Hệ thống siêu hội tụ
Sự kiện đánh dấu lần hợp tác quan trọng giữa Nhất Tiến Chung và các hãng với giải pháp lữu trữ nổi tiếng Seagate, QNAP trên nền tảng VMware trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp có thể trải nghiệm trực tiếp những lợi ích của Hệ thống Siêu hội tụ (HCI) và chọn cho mình hướng đi xây dựng hệ thống phù hợp với mô hình kinh doanh. Hội thảo có sự góp mặt của đại diện hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống Siêu hội tụ (HCI – Hyper Converged Infrastructure) DCBox do Nhất Tiến chung cung cấp, được xây dựng trên nền tảng công nghệ VMWare và hạ tầng thiết bị từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới. DCBox giúp doanh nghiệp độc lập về tài nguyên, an toàn dữ liệu, tiết kiệm chi phí phần cứng và tối ưu việc quản trị hệ thống. Theo khảo sát và đánh giá của Nhất Tiến Chung, khi sử dụng hệ thống DCBox, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tự xây dựng hệ thống, hoàn toàn tự tin triển khai các ứng dụng cần hiệu suất cao như: xử lý dữ liệu, báo cáo theo thời gian thực, trí tuệ nhân tạo, lưu trữ lớn, chủ động hơn trong việc sử dụng, quản lý và nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin của đơn vị mình.

Ra mắt Giải pháp Hệ thống siêu hội tụ - Hyper Converged Infrastructure ảnh 2
Ra mắt Giải pháp Hệ thống siêu hội tụ - Hyper Converged Infrastructure ảnh 3
Hệ thống DCBox sử dụng thiết bị lưu trữ mới nhất Seagate  Nytro Series 3000 trên nền tảng ảo hóa VMware là một trong những giải pháp hạ tầng mới nhất mà Nhất Tiến Chung cung cấp cho doanh nghiệp. Từ nay đến hết 31/12/2017, Nhất Tiến Chung tặng 01 Samsung Galaxy S8 cho khách hàng khi thuê hoặc mua thiết bị DCBox.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục