Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường

Chia sẻ
Ngày 25/06, VTC Game chính thức phát hành game mobile nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường với đồ họa đẹp cùng các hoạt động hấp dẫn cho game thủ.
Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường ảnh 1
Quan Vân Trường là tựa game nhập vai chiến thuật nổi tiếng của Snail Games. Trước khi cập bến Việt Nam, game đã dành được nhiều vị trí cao tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Mĩ, Thái Lan... Theo số liệu từ nhà phát hành, Quan Vân Trường (Tên gọi tại Việt Nam) đạt trên 20 triệu lượt tải về tại các thị trường trên toàn thế giới, chưa tính Trung Quốc. Hiện tại, game đang giữ vị trí top 10 về game mobile trên CH Play (Android) tại Hàn Quốc và được đánh giá đầy tiềm năng tại Mỹ. Quan Vân Trường tạo được dấu ấn riêng trong thế giới game rộng lớn nhờ kết hợp giữa cốt truyện chưa bao giờ lỗi thời về Tam Quốc, đồ họa đẹp mắt và phù hợp với nhiều mức cấu hình di động.
Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường ảnh 2
Những ngừoi yêu thích game háo hức đăng ký tham dự offline.

Quan Vân Trường có lối chơi độc đáo khi cho phép người chơi điều khiển tướng lĩnh, dẫn theo một đạo quân theo sau và hoà mình vào các trận chiến tại phó bản, chiến trường hay những trận công thành. Game thủ có toàn quyền tự chủ khi quyết định hướng di chuyển, cách đánh của tướng lẫn binh chủng trong game hoặc thay đổi quyền điểu khiển giữa các đạo quân của họ trên chiến trường.

Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường ảnh 3
Điểm nhấn của một game không thể không nhắc đến các vị tướng nổi danh thời Tam Quốc như Quan Vân Trường, Triệu Vân, Gia Cát Lượng... Người chơi sẽ hoàn toàn nhập mình vào game, tuỳ ý sử dụng các kỹ năng nổi danh của nhân vật và tả xung hữu đột giữa trận đánh với cảm giác chân thực sống động đến từng chi tiết.

Với quy mô chiến đấu trên bản đồ lớn, đây còn là nơi quy tụ các game thủ, bang hội khác vào tranh hùng, qua đó mang lại cảm giác hào hứng lẫn đầy thách thức. Tại đây người chơi không chỉ đề phòng việc bị đối phương đánh úp mà còn phải chú ý xe đá, cung nỏ, bẫy công thành. Đây chính là điểm kích thích làm tăng sự căng thẳng và kịch tính cho trận đấu. Không chỉ thách thức người chơi về mặt thực lực, kỹ năng đội hình mà game còn đòi hỏi người chơi cần tư duy chiến lượt thật linh hoạt.

Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường ảnh 4
Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường ảnh 5
Ở Lôi đài liên server, người chơi sẽ được bắt cặp với người chơi ở server khác theo thể thức thi đấu 1:1. Trong lôi đài liên server, người chơi thi đấu online với nhau chứ không phải với NPC hay người chơi offline. Level kích hoạt của tính năng này là 14, hệ thống sẽ tích luỹ điểm dựa theo trận thắng của người chơi đó để làm căn cứ lên hạng trong đấu trường. Chiến trường có hệ thống lên cấp xếp hạng, đến một mốc điểm nào đó sẽ lên 1 cấp cao hơn, khi thi đấu nếu thua sẽ bị trừ điểm tích luỹ, thắng được cộng điểm. Ngoài ra, game Quan Vân Trường còn nhiều tính năng đặc sắc khác như Giải đấu Thiên Vương, vận tiêu, hiêp lộ tương phùng, trường bản long tranh hổ đấu...
Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường ảnh 6
Tâm điểm của buổi offline, chiếc iPhone 7 dát vàng với hoa văn chiếc đao nổi tiếng của Quan Vân Trường.
Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường ảnh 7
Thẻ gift code AR (tăng cường thực tế ảo)
Ra mắt game nhập vai chiến thuật Quan Vân Trường ảnh 8
Khi xem thẻ gift code trên app điện thoại (sắp được đưa lên CH Play) sẽ hiện ra hình ảnh 3D sống động.

VTC Game cho biết, Quan Vân Trường sẽ chính thức cho tải bản Closed Beta vào 10 giờ sáng ngày mai (26/06), game có phiên bản dành cho iOS, Android. Chi tiết về game tại địa chỉ: quanvantruong.vtcgame.vn/.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục