Ra mắt dòng loa di động Bose SoundLink Revolve: Âm thanh 360 độ, NFC, giá 250USD

Chia sẻ
Hãng âm thanh Bose vừa ra mắt dòng loa di động mới SoundLink Revolve có khả năng phát âm thanh 360 độ với thiết kế độc đáo, tính di động cao.
Ra mắt dòng loa di động Bose SoundLink Revolve: Âm thanh 360 độ, NFC, giá 250USD ảnh 1
Revolve là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm SoundLink, gồm 2 phiên bản vừa được công bố là Revolve và Revolve+. Sản phẩm có thiết kế hình tháp trụ bảo vệ bên ngoài bởi lớp vỏ bằng chất liệu nhôm sang trọng, kiểu dángnhỏ gọn, tính di động cao.

Nhờ thiết kế hình tháp trụ, Revolve có khả năng phát âm thanh 360 độ, cho chất lượng đồng đều ở mọi vị trí nghe nhạc. Hệ thống nút điều khiển được đặt trên đỉnh loa với các tuỳ chọn âm lượng, kết nối cơ bản. Phiên bản Revolve+ được trang bị thêm phần quai cầm tay tăng tính thẩm mĩ và tiện lợi khi di chuyển.

Ra mắt dòng loa di động Bose SoundLink Revolve: Âm thanh 360 độ, NFC, giá 250USD ảnh 2
Hệ thống nút bấm điều khiển đặt trên đỉnh thiết bị.
Cả 2 sản phẩm Revolve & Revolve+ đều được trang bị chuẩn chống nước IPX4 cho phép sử dụng thiết bị thoải mái dưới trời mưa nhẹ hay khu vực hồ bơi. Độc đáo hơn, Bose còn trang bị cho thiết bị lỗ kết nối 1/4-20 inch để người dùng có thể gắn vào monopod hay tripod máy ảnh, tăng khả năng phát âm thanh trong các khu vực rộng rãi.

Revolve có kích thước 15,2 x 8,2 cm, nặng 0,66 kg, thời gian hoạt động khoảng 12 tiếng. Trong khi đó, Revolve+ có kích thước lớn hơn 18,4 x 10,5 cm, nặng 0,9 kg, công suất cao hơn và thời gian sử dụng lên đến 16 tiếng. Revolve được tích hợp mic thoại cho phép người dùng giao tiếp với các trợ lý ảo như Siri hay Google Assistant. Người dùng có thể kết nối sử dụng nhiều loa với nhau để tạo ra hiệu ứng âm thanh stereo hoặc dùng Party Mode để phát nhạc.

Bose Revolve có giá công bố 250 USD cho bản thường và 350 USD cho phiên bản Revolve+ với 2 tuỳ chọn màu sắc gồm đen (triple black) và xám (lux grey).

Ra mắt dòng loa di động Bose SoundLink Revolve: Âm thanh 360 độ, NFC, giá 250USD ảnh 3
Ra mắt dòng loa di động Bose SoundLink Revolve: Âm thanh 360 độ, NFC, giá 250USD ảnh 4
Ra mắt dòng loa di động Bose SoundLink Revolve: Âm thanh 360 độ, NFC, giá 250USD ảnh 5

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục