Ra mắt dịch vụ tài chính thông minh Fingo

Chia sẻ
Fingo mang đến các giải pháp hợp lý để hỗ trợ người dùng muốn tìm cơ hội vay vốn, đặc biệt với những ai cần những công cụ hỗ trợ nhanh chóng và tiện lợi.

Ra mắt dịch vụ tài chính thông minh Fingo ảnh 1

Sau gần 1 năm tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam, Fingo hiện nay đã có mặt tại các tỉnh/thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng… Website Fingo với hơn 300.000 người dùng hằng tháng và lượng tương tác trên 50%. Fingo mang đến một nền tảng công nghệ xu hướng Fintech - nền tảng tài chính thông minh mà người dùng Việt Nam đang cần. Người dùng có thể chủ động về việc giải quyết tất tần tật nhu cầu tài chính, mà vẫn tiết kiệm được thời gian. Cách thực hiện tìm kiếm dịch vụ tài chính ưng ý với Fingo.

- Truy cập vào trang web: fingo.vn/vay-tieu-dung

- Nhập thông tin và tìm kiếm 

- Nhận bảng so sánh bao gồm các chi tiết cụ thể về lãi suất, khuyến mãi, phí thường niên của các dịch vụ tài chính.

- Chọn sản phẩm thích hợp 

Chuyên viên Fingo sẽ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ cho đến khi hoàn thành bộ hồ sơ vay. Đây cũng là bước nổi trội nhất của Fingo so với các đối thủ hiện này trên thị trường là Dịch vụ trọn gói từ A-Z. Không những cung cấp, tư vấn giải pháp về gói vay, thẻ tín dụng phù hợp nhất mà còn hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn cũng như làm thẻ tín dụng cho khách hàng đến khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn văn Hưng
Mình vay bên fingo . Goi lại cho mình 3 lần kêu giải ngân mà Ko thấy

Cùng chuyên mục