Ra mắt dịch vụ stream nhạc Spotify tại Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 13/3/2018, Dịch vụ Stream nhạc trực tuyến Spotify với hơn 35 triệu bài hát và liên tục cập nhật chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ra mắt dịch vụ stream nhạc Spotify tại Việt Nam ảnh 1
Với một cộng đồng rộng lớn lên tới 159 triệu người yêu nhạc trên khắp toàn cầu, Spotify cung cấp dịch vụ nghe nhạc miễn phí (hỗ trợ quảng cáo) và gói dịch vụ trả phí (không có quảng cáo). Người dùng có thể lựa chọn nghe nhạc miễn phí hoặc nâng cấp lên gói Spotify Premium với mức phí 59.000 VND/tháng. Spotify mang đến thị trường Việt Nam kho nhạc đầy thú vị với hơn 35 triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt dành cho cả hai nhóm người dùng miễn phí và có trả phí.

Spotify đem tới những giai điệu phù hợp cho từng sở thích và tâm trạng của người dùng. Người yêu nhạc tại Việt Nam sẽ có thể ngay lập tức truy cập hàng loạt playlist nhạc Việt được tuyển chọn chuyên nghiệp và cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia âm nhạc người Việt Nam. Trên Spotify đã có một số playlist tiêu biểu như Top Hits Vietnam, V-Pop Không Thể Thiếu, Tuyệt Phẩm Bolero, Cà Phê Quán Quen và #phượt, bên cạnh hàng triệu playlist nhạc quốc tế do Spotify và cộng đồng người yêu nhạc cùng nhau xây dựng.

Ra mắt dịch vụ stream nhạc Spotify tại Việt Nam ảnh 2
Những tính năng khám phá được cá nhân hóa phải kể tới Daily Mix (một loạt các playlist cập nhật mỗi ngày tập hợp những bản nhạc bạn yêu thích cùng những giai điệu mới mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ hứng thú nghe thử), Release Radar (môt playlist tập hợp các bài hát mới dựa trên danh sách những nghệ sỹ bạn đang theo dõi và vẫn thường nghe, cập nhật mỗi thứ Sáu hàng tuần), và Discovery Weekly (một playlist được phát triển dựa trên hành vi nghe nhạc của chính bạn, tính năng này sẽ sớm được ra mắt). Tất cả đồng nghĩa với việc bạn luôn có thể tiếp cận âm nhạc mình yêu thích chỉ trong tích tắc mà thôi.  

Những tính năng của Spotify:

- Hỗ trợ hiển thị lời bài hát trên máy tính và thiết bị di động.

Kho playlist theo tâm trạng và thể loại: vào trang Duyệt tìm (Browse) để lựa chọn các nhóm playlist bao gồm Nhạc Việt Nam, K-Pop, Nhạc chơi Game, Nhạc cho giấc ngủ, Nhạc cho bữa tối, Nhạc cho trẻ em, Nhạc giúp bạn tập trung và nhiều hơn thế nữa.

- Âm nhạc chất lượng cao - lên tới 320 kbit/s.

- Những tính năng kết nối mạng xã hội ưu việt:

+ Tích hợp chia sẻ độc đáo qua Facebook, Twitter cũng như tính năng chia sẻ lên Line và Messenger trong ứng dụng.

+ Chia sẻ để cùng xây dựng playlist chung qua Facebook Messenger;

+ Chia sẻ playlist/ca khúc của bạn trực tiếp từ ứng dụng để tạo dấu ấn riêng của mình hay trở thành tín đồ âm nhạc có tầm ảnh hưởng.

- Những bảng xếp hạng toàn cầu. Các bảng xếp hạng nhạc Việt sẽ sớm ra mắt.

- Chơi nhạc khắp mọi nơi: Tải ứng dụng Spotify trên thiết bị di động, laptop và tablet.

- Nghe nhạc khắp mọi nơi: Nghe nhạc sử dụng loa wifi & bluetooth, nghe qua TV hay cá thiết bị khác và sử dụng ứng dụng Spotify như công cụ điều khiển từ xa.

- Phát nhạc nền: Âm nhạc không bao giờ tắt trên chiếc điện thoại của bạn, ngay cả khi bạn để ứng dụng chạy nền.

Ra mắt dịch vụ stream nhạc Spotify tại Việt Nam ảnh 3
Ở quy mô toàn cầu, Spotify đã thay đổi hoàn toàn cách các nghệ sỹ kết nối với fan hâm mộ. Nhạc sỹ luôn muốn âm nhạc của mình được lắng nghe và Spotify đã thành công trong việc giới thiệu những người nghệ sỹ đến hàng triệu người trên khắp thế giới. Spotify đã đóng góp hơn 8 tỷ Euro cho nền công nghiệp âm nhạc kể từ khi ra mắt vào năm 2008. Hôm nay, Việt Nam đánh dấu con số 65 thị trường mà Spotify đã có mặt trên khắp toàn cầu.

Để tận hưởng âm nhạc theo cách bạn muốn, tải ngay ứng dụng hôm nay qua kho ứng dụng Android và iOS, hoặc truy cập spotify.com. Link tải spotify cho các nền tảng, truy cập tại đây.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục