Ra mắt đèn flash Phottix Juno dành cho tất cả loại máy ảnh

Chia sẻ
Phottix vừa giới thiệu mẫu đèn flash speedlight Juno chỉnh tay hoàn toàn phù hợp với hầu hết các hãng máy ảnh trên thị trường hiện nay.

Ra mắt đèn flash Phottix Juno dành cho tất cả loại máy ảnh ảnh 1

Phottix Juno cho công suất đánh xa nhất 58m ở tiêu cự 200m và tùy chỉnh công suất từ 1/128 tới 1/1 bằng các bước chỉnh 1/3EV. Được thiết kế để chỉnh tay hoàn toàn nên đèn flash mới của Phottix hoàn toàn tương thích các dòng máy ảnh có hotshoe hiện nay của Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Panasonic, Olympus.

Phottix còn trang bị cho Juno hệ thống nhận tín hiệu không dây 2.4 GHz Ares II nên sản phẩm có thể làm việc với 4 nhóm đèn flash thông qua 16 kênh, điều khiển bằng trigger Ares và Trato của hãng cũng như bằng các đèn flash khác. Juno còn sử hữu cảm biến quang học để đánh ở chế độ Slave để đảm bảo có thể làm việc với hệ thống cũ không có điều khiển thông qua sóng radio. Phottix cho biết sản phẩm có thể hoạt động qua sóng radio trong bán kính 100m và thời gian hồi đèn khi đánh hết công suất là 5 giây.

Ra mắt đèn flash Phottix Juno dành cho tất cả loại máy ảnh ảnh 2

Điểm khá đặc biệt trên sản phẩm này chính là ngàm gắn giúp có thể đặt sản phẩm nằm ngang. Đèn flash mới của Phottix sử dụng 4 viên pin AA hoặc nguồn pin gắn ngoài. Giá sản phẩm là 130 USD (khoảng 2,95 triệu đồng) và được bắt đầu bán ra từ hôm nay.

Ra mắt đèn flash Phottix Juno dành cho tất cả loại máy ảnh ảnh 3
Ra mắt đèn flash Phottix Juno dành cho tất cả loại máy ảnh ảnh 4
Phottix Juno có thêm một ngàm gắn vào chân đèn bên trái để có thể gắn flash nằm ngang.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục