Ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H tối ưu cho cuộc họp hiện đại

Chia sẻ
Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H giúp chia sẻ những ý tưởng tức thời và tối đa hóa không gian cuộc họp khi cho phép nhiều người thao tác cùng một lúc.

Ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H tối ưu cho cuộc họp hiện đại ảnh 1
Ngày 6/4/2018, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H, tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), khu công nghệ cao, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H sẽ giúp cho những cuộc họp trở nên hiện đại hơn, đánh dấu bước ngoặt lớn trong tầm nhìn của Samsung về “Nơi làm việc tương lai”.

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H là phiên bản nâng cấp của chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử. Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm dễ dàng, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng một lúc cho nhiều người sử dụng. Thêm vào đó, giá đỡ di động, bánh xe của Flip linh hoạt theo không gian hội nghị. Giao diện trực quan của Flip đã được thiết kế đặc biệt để người dùng thân thiện và cho phép đàm thoại liên tục và không bị gián đoạn.

Ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H tối ưu cho cuộc họp hiện đại ảnh 2

Bảng flipchart điện tử - Samsung Flip WM55H tạo điều kiện các đội nhóm trên 4 phương diện: ghi chú nhanh, lưu trữ tốt, điều hướng mượt mà và bảo vệ tối ưu. Đặc biệt, tối đa bốn người tham gia khác nhau có thể giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình cùng lúc sử dụng ngón tay hoặc bút Passive hai mặt. Khi làm như vậy, mỗi người dùng có thể tùy chỉnh phong cách, kích cỡ và màu sắc của mình, với mỗi ký hiệu được làm rõ và hiển thị bằng độ phân giải UHD.

Màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên flipchart có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng hình ảnh. Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể nhập nội dung cá nhân lưu trữ lên màn hình flipchart điện tử và giới thiệu những ý tưởng mới cho cuộc thảo luận.

Ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H tối ưu cho cuộc họp hiện đại ảnh 3

Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H tích hợp nhiều công cụ và quy trình cần thiết cho một cuộc họp “truyền thống” trong một thiết kế “tất cả-trong-một”. Khi người thuyết trình tương tác với màn hình cảm ứng, việc sử dụng bút Passive mang lại cảm giác tự nhiên như viết trên bảng truyền thống. Sau khi nhấn nút hoặc tháo Bút Passive khỏi khay đựng, Samsung Flip sẽ tự động kích hoạt, người dùng có thể sử dụng bàn tay để xóa đi phần ghi chú trên bảng, nội dung viết và xóa được tự động lưu lại liên tục nên sẽ dễ dàng quay lại thông tin cần thiết. Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H nhỏ gọn có thể cho phép truy cập cùng lúc 20 trang với tính năng tìm kiếm, hiển thị tích hợp nhanh chóng để đưa ra những hướng dẫn ngay lập tức vào nội dung cụ thể, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người trình bày lẫn người nghe. Màn hình của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H có thể tùy chỉnh theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Khi kết hợp với giá đỡ điều chỉnh chiều cao, Samsung Flip WM55H sẽ tối đa hóa không gian viết sẵn có ở vị trí ưa thích của người dùng. Nếu một cuộc họp đòi hỏi nhiều thảo luận theo kiểu bàn tròn tập trung hơn, người dùng có thể tháo và kết nối màn hình Samsung Flip WM55H với một thiết bị gắn tường tương thích.

Ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H tối ưu cho cuộc họp hiện đại ảnh 4
Khi cuộc họp kết thúc, tất cả các thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên nền tảng Knox. Hệ thống bảo vệ an toàn, mật khẩu bảo vệ các chi tiết cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin. Sau khi đăng nhập, người hướng dẫn cuộc họp và người tham gia có thể tải xuống và chia sẻ nội dung nổi bật qua email hoặc in truyền thống. Người dùng có thể lưu lại ghi chú cuộc họp vào ổ USB hoặc các thiết bị bên ngoài.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục