Que thử thai, sextoy thông minh tại CES 2016 có gì thú vị?

Chia sẻ
Bên cạnh những sản phẩm công nghệ cao, que thử thai và đồ chơi tình dục thông minh cũng được ra mắt tại CES 2016.

Que thử thai, sextoy thông minh tại CES 2016 có gì thú vị? ảnh 1

Consumer Electronics Show (CES 2016) đang diễn ra tại Mỹ là sự kiện công nghệ quốc tế lớn nhất trong năm. Tại triển lãm, rất nhiều sản phẩm công nghệ cao và điện tử tiêu dùng được giới thiệu. Bên cạnh smartphone, tablet, laptop, Tivi, tủ lạnh, máy bay không người lái, xe điện... CES 2016 còn có những món đồ rất thú vị như que thử thai và đồ chơi tình dục thông minh.

Đầu tiên phải kể đến máy rung âm đạo của OhMiBod - một hãng chuyên sản xuất các loại đồ chơi, dụng cụ phòng the. Máy rung này có giá bán 129USD và sở hữu một số tính năng rất "hấp dẫn" theo giới thiệu của hãng. Nó được tích hợp cảm biến đo lường sức mạnh cơ bắp vùng chậu, kết nối với thiết bị di động thông qua bluetooth, điều khiển bằng ứng dụng với nhiều "bài tập tình yêu". Và tất nhiên, nó sử dụng vật liệu silicone an toàn và không thấm nước.

Que thử thai, sextoy thông minh tại CES 2016 có gì thú vị? ảnh 2
Máy rung âm đạo của OhMiBod.

Tiếp đến bạn có thể đón nhận tin vui hoặc buồn với que thử thai Pregnancy Pro kết nối bluetooth. Thiết bị  trông giống một que thử thai truyền thống nhưng bạn sẽ không thấy dấu cộng (+) hoặc trừ (-) trên đó. Thay vào đó là một màn hình nhỏ thông báo trạng thái ghép nối với thiết bị di động. Để kết nối, thiết bị di động động cần được cài đặt một ứng dụng (hiện có sẵn cho iOS và Android) - đây là nơi mà tất cả mọi thứ liên quan đến việc thử thai sẽ xảy ra. Đầu tiên, ứng dụng sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi đơn giản: "Bạn đang tích cực cố gắng để có thai hay không?", "Ngày đầu tiên trong chu kỳ kinh nguyệt gần đây nhất của bạn?"... Dựa trên câu trả lời người dùng đưa ra, ứng dụng sẽ trả kết quả "khéo" nhất có thể và hướng dẫn họ cách tính toán để đậu thai nếu kết quả chưa như ý. Giá bán của que thử thai Pregnancy Pro là 15USD.

Que thử thai, sextoy thông minh tại CES 2016 có gì thú vị? ảnh 3
Que thử thai Pregnancy Pro.

Cuối cùng là công cụ hỗ trợ "màn dạo đầu" của hãng Fiera. Thiết bị này có giá bán 250USD và có tác dụng kích thích, tăng ham muốn trước khi nhập cuộc yêu. Theo giới thiệu của Fiera, công nghệ rung đa tiêu cự độc quyền sẽ giúp kích thích lưu thông máu và tăng cường chất bôi trơn trong âm đạo, qua đó "đánh thức cơ thể" người phụ nữ sẵn sàng cho một cuộc yêu mỹ mãn.

Que thử thai, sextoy thông minh tại CES 2016 có gì thú vị? ảnh 4
Máy massage của Fiera.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục