Quảng cáo mới của Samsung “đá xoáy” Apple và iPhone 14

Chia sẻ
Mới đây, Samsung đã đá xoáy gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino vì sự thiếu sáng tạo trong các thiết bị iPhone 14.

Trong video, công ty Hàn Quốc sử dụng một thuật ngữ nổi tiếng để thúc giục người dùng chuẩn bị cho bản phát hành tiếp theo của Apple, nhưng nội dụng lại bao gồm các tính năng chính của Galaxy S22 Ultra và Galaxy Z Flip 4 - hai thiết bị đã ra mắt trước đó.


Samsung “troll” Apple thiếu sáng tạo với iPhone 14

Quảng cáo mới của Samsung “đá xoáy” Apple và iPhone 14 ảnh 1

Đoạn quảng cáo dài 30 giây châm biếm người dùng iPhone, ngầm ám chỉ họ đang bỏ lỡ những cải tiến tuyệt vời khi không chọn điện thoại Samsung với thông số kỹ thuật vượt trội.


Video cũng ám chỉ rằng, những chủ sở hữu iPhone sẽ không thể chụp những bức ảnh đẹp nhất khi Galaxy S22 Ultra mới là điện thoại có chất lượng camera tốt nhất trên thị trường.


Ngoài ra, đoạn quảng cáo còn khẳng định, chỉ có camera cao cấp của Samsung chứ không phải iPhone mới có thể chụp ảnh Mặt trăng với ánh sáng và chất lượng tốt nhất có thể và nhận được lượt thích cao trên mạng xã hội.


Khi giới thiệu về Galaxy Z Flip 4, video cũng đề cập đến sự sáng tạo và chê bai iPhone ở đoạn kết clip với tuyên bố rằng, tất cả những sự sáng tạo này đã có sẵn trên các thiết bị Samsung. Nói cách khác, chúng sẽ không xuất hiện trên iPhone.

Vào ngày 7 tháng 9, Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 14 cao cấp mới. Theo các báo cáo, các mẫu Pro sẽ bao gồm CPU A16 Bionic mới trong khi các phiên bản khác sẽ có A15 Bionic, giống như của iPhone 13.


Màn hình của các phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn sẽ có các notch đặc trưng trong khi trên 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có một số lỗ cắt nhỏ. Chúng cũng có cảm biến camera 48 MP và đi kèm bộ sạc nhanh đối với một số mẫu máy.


Source: Samsung

Hoàng Tăng

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục