Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology

Chia sẻ
Ngày 6/12/2018, Synology và Mstar Corp Service Provider Synology tại Việt Nam đã có buổi gặp gỡ báo chí với chủ đề: "Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology". Buổi họp báo nhằm hướng đến giá trị cốt lõi là nâng cao nhận thức của người dùng về việc bảo vệ dữ liệu.

Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology ảnh 1
Ngoài lưu trữ dữ liệu thì vấn đề bảo mật dữ liệu đang "nóng" hơn bao giờ hết. Các cuộc tấn công an ninh mạng, hacker diễn ra liên tục không chỉ nhằm vào các cơ quan chính phủ mà còn cả các doanh nghiệp. Đỉnh điểm là việc tấn công vừa rồi, nhằm vào CƠ SỞ dữ liệu và nắm trong tay thông tin thẻ thanh toán với đầy đủ số thẻ của người dùng.

Đây không phải là lần đầu hồi chuông này được gióng lên, vào năm 2017, Việt Nam Thuộc Top 20 quốc gia bị thiệt hại nặng nhất do WannaCry. Việc này thực sự là hồi chuông cảnh tỉnh ví thức bảo vệ dữ liệu Ở nước ta. Nhằm hạn chế việc "mất bò mới lo làm chuồng", ngoài việc bảo một, thì backup dữ liệu cũng rất hiệu quả và thiết thực.

Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology ảnh 2
Để giải quyết bài toán trên một cách triệt để thì, NAS Synology chính là giải pháp tuyệt vời cho dữ liệu của người dùng khi giúp người dùng lưu trữ và quản trị dữ liệu trong tầm tay. Không chỉ là khở năng quản lý tập trung, bạn còn có thể backup dữ liệu cực kỳ dễ dàng khi các phần mềm sao lưu ưa thích của bạn như Windows Backup, Windows File History hay Mac Time Machine,.. đều được hỗ trợ. An toàn hơn, hiệu quả hơn với NAS Synology.

Về cơ bản, NAS Synology giúp bạn tập trung mọi dữ liệu về một nơi duy nhất, và giúp bạn truy xuất dễ dàng khi hỗ trợ đa hệ điều hành. Người dùng có thể dễ dàng truy cập bất cứ nơi đâu khi Synology có các ứng dụng như: DS File,DS Photo, DS Video,... Tính năng backup của Synology cũng cực kỳ tốt khi hỗ trợ các cơ chế chạy RAID cũng như chức năng Synology Hybrid RAID (SHR).

Quản trị dữ liệu trong tầm tay cùng NAS Synology ảnh 3
Trong sự kiện, đại diện Synology Và Mstar Corp chia sẻ về 4 phần chính về chức năng chính của NAS Synology:

- Tự động backup trên PC và Mac

- Backpup photo và video trên iOS và Android

- NAS Synology đảm nhiệm tốt vai trò stream media

- Chia sẻ và quản trị dữ liệu hiệu quả, đơn giản

Với mục đích truyền đạt thông tin trực quan nhất có thể, Ban tổ chức có phần Live Demo giúp người dùng hiểu rõ nhất có thể về các giải pháp mà Synology đem lại, đồng thời, Synology cũng chia sẻ kỹ hơn về chức năng Active Backup for Business khi ngoài backup dữ liệu, còn có thể backup cả hệ thống và các ứng dụng cho người dùng.

Cuối cùng, Synology giới thiệu về sản phẩm Mesh Router MR2200ac sẽ được bán chính thức vào năm 2019. Với thiết bị này, việc mở rộng hệ thống Wifi cho gia đình, chuỗi cửa hàng cafe, bán lẻ và Công ty sẽ an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hiện nay, người dùng có thể đến showroom trải nghiệm tại 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để tiếp cận giải pháp lưu trữ dữ liệu Synology dễ dàng hơn.Trong thời gian tới, showroom trải nghiệm này cũng sẽ được mở rộng ra thị trường Hà Nội.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục