Quan hệ hợp tác giữa Xiaomi và Leica sẽ sớm được công bố

Chia sẻ
 

Ngoài việc ra mắt nhiều smartphone ở nhiều thị trường, Xiaomi nỗ lực hợp tác với các thương hiệu khác để nâng cao độ phủ sóng, sắp tới có thể là công ty máy ảnh Leica của Đức.

Quan hệ hợp tác giữa Xiaomi và Leica sẽ sớm được công bố ảnh 1
Một bài báo từ XDA Developers cho biết đã tìm thấy trong ứng dụng MIUI Gallery của Xiaomi Trung Quốc đề cập đến phần mềm chịu trách nhiệm cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh và video trong ứng dụng bằng bộ lọc, đặc biệt một số bộ lọc này có tên thương hiệu Leica. Theo báo cáo, bốn bộ lọc mang nhãn hiệu Leica đã được tìm thấy, bao gồm “Leica Monochrom”, “Leica Monochrom HC”, “Leica Natural” và “Leica Vivid.”  Nếu đúng như vậy, các bộ lọc này sẽ được áp dụng trên một flagship Xiaomi trong tương lai.

Quan hệ đối tác giữa các thương hiệu smartphone và máy ảnh không phải là hiếm - trong suốt nhiều năm, chúng ta đã chứng kiến sự hợp tác giữa các thương hiệu như Nokia và Zeiss, OnePlus và Hasselblad. Nhưng đáng chú ý, Leica luôn được nhớ tới với sự hợp tác với Huawei nhưng có vẻ như Xiaomi là ‘kẻ thứ ba’ sắp chen vào ‘chuyện tình’ này. Hiện tại chưa rõ thời điểm cụ thể mối quan hệ này được công bố nên vẫn cần chờ đợi thêm.

Theo Phandroid

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục