Qualcomm tung chiêu dìm hàng iPhone mới trước giờ G

Chia sẻ
Chỉ còn vài giờ nữa iPhone mới sẽ ra mắt, Qualcomm rất biết cách tăng thêm kịch tính khi chê thẳng mặt Apple chậm cập nhật công nghệ mới.

Trong bài post trên trang của hãng, Qualcomm đã nêu rõ các thiết bị Android luôn luôn được cập nhật những tính năng mới và hiện đại nhất. Trong khi đó smartphone họ nhà Táo tới tận bây giờ chưa hề được trang bị hay mới chuẩn bị có mà thôi.

Qualcomm tung chiêu dìm hàng iPhone mới trước giờ G ảnh 1
Qualcomm liệt kê hàng loạt tính năng hiện đại trên Android, trong đó một số đã có mặt khá lâu trên thị trường
Qua bảng thống kê trên, có thể thấy nhận định của Qualcomm không phải không có cơ sở. Đơn cử như tính năng sạc nhanh, sạc không dây đã được mang tới tay người dùng Android nhiều năm nay trong khi fan của Táo Khuyết sẽ phải hồi hộp chờ hãng xác nhận sẽ có trong iPhone mới năm nay.

Theo nhiều thông tin rò rỉ tới thời điểm hiện tại, nhiều khả năng iPhone mới (kể cả chiếc iPhone X cao cấp nhất) cũng sẽ không có màn hình 4K hay hỗ trợ chuẩn hình ảnh HDR như trên những mẫu smartphone Android đầu bảng.

Tuy nhiên fan Apple chẳng phải buồn nhiều vì gần như 96,69% iPhone mới sẽ có màn hình 120Hz như trên iPad Pro 10.5 inch, công nghệ mà cũng chưa có mẫu Android nào có được. Thêm nữa, công nghệ mới nhất là một chuyện, độ hot và doanh số khủng của iPhone mới là đích đến cuối mà bất kỳ mẫu smartphone nào khác cũng phải thèm muốn.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục