Qualcomm sẽ phát hành sớm chip Snapdragon 850 cho các máy Windows

Chia sẻ
Theo một số thông tin vừa được để lộ thì Qualcomm sẽ phát hành sớm chipset Snapdragon 850 dành cho những máy tính bảng Windows chạy trên kiến trúc ARM.
Qualcomm sẽ phát hành sớm chip Snapdragon 850 cho các máy Windows ảnh 1
Trong khi một số hãng đang rục rịch tích hợp chip Snapdragon 845 vào máy tính của mình thì mới đây lại xuất hiện một bài Benchmark mới, với số điểm cao hơn những sản phẩm dùng chip này. Theo như những nhà phân tích thì đây chính là sản phẩm Snapdragon 850, sẽ được Qualcomm phát hành sớm cho các nhà sản xuất máy tính Windows chạy trên kiến trúc ARM.

Chip có số điểm đơn nhân 1353, cùng với điểm đa nhân 4288, cao hơn hẳn so với điểm của 835. Nhưng chip mạng được tích hợp bên trong vẫn là X20, cho khả năng nhận 5G LTE.

Qualcomm sẽ phát hành sớm chip Snapdragon 850 cho các máy Windows ảnh 2
Một số sản phẩm đầu tiên sẽ sử dụng chip Snapdragon 850 bao gồm HP với sản phẩm tên mã Chimera 2, phiên bản kế nhiệm của HP Envy X2 đang sử dụng Snapdragon 835, Lenovo với dòng Miix 630 và Asus với một sản phẩm tên mã Thanos. Dell cũng có thể sẽ nhảy vào cuộc chơi máy tính ARM với một sản phẩm 2-trong-1, rất có thể là một phiên bản của dòng XPS 13.

Theo Gizmochina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục