Qualcomm sẽ có một sự kiện quan trọng vào ngày mai, ra mắt Snapdragon 865?

Chia sẻ
Qualcomm đã đăng tải một poster thông báo họ sẽ có một sự kiện vô cùng quan trọng vào ngày 24/09, khả năng là ra mắt Snapdragon 865

Qualcomm sẽ có một sự kiện quan trọng vào ngày mai, ra mắt Snapdragon 865? ảnh 1
Tấm poster được đăng tải ngoài thông tin về ngày tháng sự kiện sẽ được diễn ra thì không còn tiết lộ thêm gì nữa. Tuy nhiên cộng đồng cư dân mạng tin rằng sự kiện sẽ có liên quan đến một số sự kiện khác nữa cũng được diễn ra vào cùng một ngày 24/09. Xiaomi sẽ cho ra mắt Mi 9 Pro 5G và Xiaomi Mi MIX vào ngày này. Ở một diễn biến khác, Sony Xperia 5 và Realme X2 cũng sẽ được ra mắt vào đúng 24/09.

Và đặc biệt, nhiều người còn tin rằng Qualcomm sẽ cho ra mắt thế hệ tiếp theo của Snapdragon 855, đó là Snapdragon 865.

Qualcomm sẽ có một sự kiện quan trọng vào ngày mai, ra mắt Snapdragon 865? ảnh 2
Có thể thấy, tất cả những thiết bị được ra mắt vào ngày 24/09 tới đều được trang bị con chip của Qualcomm. Như thông tin đã rò rỉ thì Xiaomi Mi 8 Pro 5G sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855+ SoC. Sony Xperia 5 thì sẽ xuất hiện với con con chip Snapdragon 855b trong khi Realme X2 mang trong mình “trái tim” Snapdragon 730G. Còn đối với Xiaomi Mi MIX Alpha, chúng ta vẫn chưa rõ máy sẽ được trang bị bộ vi xử lý nào.

Tuy nhiên, giới thạo tin cho rằng khả năng công bố Snapdragon 865 là rất thấp. Theo thông lệ của những năm trước, Snapdragon 865 (tên tạm thời) dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 và sẽ có mặt trên thị trường vào nửa đầu năm 2020.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục