Qualcomm gửi thư mời sự kiện về smartwatch vào 10/9

Chia sẻ
Qualcomm sau một thời gian dài 'ngủ quên' tại thị trường đồng hồ thông minh, thì cũng đã có những động thái phát triển sản phẩm mới.
Qualcomm gửi thư mời sự kiện về smartwatch vào 10/9 ảnh 1
Mới đây, hãng sản xuất linh kiện Qualcomm đã gửi một phiếu mời cho các nhà báo về một sự kiện mới. Trên giấy mời này có in hình một chiếc đồng hồ, và dòng chữ "It's Time - Đã đến lúc rồi", chứng tỏ sự kiện này sẽ tập trung vào các sản phẩm đồng hồ thông minh.

Hiện vẫn chưa rõ hàng sẽ ra mắt sản phẩm gì, một chiếc đồng hồ thông minh mang thương hiệu Qualcomm, hay chỉ là một vi xử lí dành cho các sản phẩm này. Dù là sản phẩm gì đi nữa thì người dùng cũng rất háo hức, vì thời gian vừa qua Qualcomm tập trung quá nhiều vào thị trường smartphone mà bỏ quên đồng hồ thông minh.

Qualcomm gửi thư mời sự kiện về smartwatch vào 10/9 ảnh 2
Những đồng hồ thông minh Android chạy trên nền Wear OS hiện không thành công bằng các sản phẩm Apple, một phần cũng vì chúng không được cập nhật liên tục, cả phần mềm lẫn phần cứng. Nhiều sản phẩm vẫn sử dụng vi xử lí Snapdragon Wear 2100 đã được giới thiệu vào 2 năm trước.

Google mới đây cũng thông báo sẽ ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh cho riêng mình, và rất có thể sản phẩm đó sẽ liên hệ trực tiếp với các sản phẩm mà Qualcomm sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 sắp tới.

Theo Neowin

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục