Quá trình sản xuất Loki 2 sẽ không bắt đầu cho đến 2023

Chia sẻ
 
Kevin Feige đã có những cập nhập đầu tiên về dự án sau khi đạo diễn chính, Kate Herron dời Loki.
Dù thành công đột biến ngay trong mùa đầu tiên công chiếu, đạo diễn Kate Herron đã gây tiếc nuối cho người hâm mộ MCU khi tiết lộ rằng mình sẽ không tiếp tục đồng hành với season 2 của Loki. Trong khi hầu hết ekip có vẻ như sẽ trở lại, nhưng thay thế vị trí đầu não sẽ không thể là một công việc dễ dàng.
Quá trình sản xuất Loki 2 sẽ không bắt đầu cho đến 2023 ảnh 1
Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Collider, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã đưa ra thông tin cập nhật về series.
/ It is underway. We’re developing it as we speak. The hope is that much of the same team will return. Kate is going on to bigger and better things, so the director search will begin shortly./
/Dự án đang được tiến hành, chúng tôi đang phát triển nó. Hy vọng cả đội sẽ trở lại. Kate đang hướng đến những điều to lớn và tốt hơn, vì vậy cuộc tìm kiếm đạo diễn sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn./
Quá trình sản xuất Loki 2 sẽ không bắt đầu cho đến 2023 ảnh 2
Feige gợi ý rằng Marvel không chắc chắn chính xác series sẽ rơi vào đâu của năm sau. Một hint mạnh mẽ rằng phần thứ hai có thể không được sản xuất cho đến năm 2023.
Quá trình sản xuất Loki 2 sẽ không bắt đầu cho đến 2023 ảnh 3
Đoạn kết đã hé lộ sự xuất hiện của Kang the Conqueror, phản diện sẽ trở kahu trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Vì vậy, Loki 2 có thể hoạt động như một phần tiếp theo của loạt phim cũ, khi Loki lạc lõng trong phiên bản mới của Time Variance Authority. Sau khi Marvel Studios công bố đạo diễn mới, có thể chúng ta sẽ biết rõ hơn về thời điểm bắt đầu sản xuất.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục