QRT Stand Mount giúp treo và chống rung tinh vi cho ổ cắm Nordost QBase và nguồn QSource

Chia sẻ
Ngoài cáp hi-end, trong những năm gần đây, thương hiệu Nordost cũng mang đến nhiều giải pháp khử nhiễu điện nguồn và chống rung rất ấn tượng. Mới đây hãng tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái điện nguồn của mình với bộ phụ kiện treo và chống rung dành cho ổ cắp QBase và bộ nguồn tuyến tính QSource.

QRT Stand Mount giúp treo và chống rung tinh vi cho ổ cắm Nordost QBase và nguồn QSource ảnh 1
Phụ kiện chống rung QRT Stand Mount kết hợp với các chân kê Sort Kone của Nordost tạo thành một giải pháp chống rung hoàn hảo cho ổ cắm QBase Mark II và bộ nguồn tuyến tính QSource. Về mặt ứng dụng thực tiễn, bộ chân này giúp ổ cắm QBase và bộ nguồn QSource cách ly khỏi các nhiễu rung và hiệu ứng tích điện có thể gây ra từ mặt sàn, nhất là sàn lót thảm.

QRT Stand Mount giúp treo và chống rung tinh vi cho ổ cắm Nordost QBase và nguồn QSource ảnh 2

QRT Stand Mount giúp treo và chống rung tinh vi cho ổ cắm Nordost QBase và nguồn QSource ảnh 3

Ngoài ra, nó còn giúp người dùng có thể cố định ổ cắm vào các kệ máy, kệ tivi... làm gọn hệ thống dây điện. Đặc biệt, đối với những hệ thống lớn, sử dụng các dây nguồn đắt tiền, có kích thước to và rất nặng, bộ phụ kiện QRT Stand Mount đóng vai trò gia cố cho ổ cắm QBase, phân phối trọng lượng và tăng độ ổn định. Khi dòng điện (dòng năng lượng) càng ổn định, hiệu quả tái tạo âm thanh sẽ càng tĩnh.

QRT Stand Mount giúp treo và chống rung tinh vi cho ổ cắm Nordost QBase và nguồn QSource ảnh 4
QRT Stand Mount giúp treo và chống rung tinh vi cho ổ cắm Nordost QBase và nguồn QSource ảnh 5
Giá đỡ QRT Stand Mount được thiết kế phù hợp với bất kỳ bộ dàn audio sử dụng ổ cắm điện QBase Mark II hoặc bộ nguồn tuyến tính Qsource của Nordost. Có 3 set-up QRT Stand Mount: (LIFT) gắn trực tiếp bên dưới để nâng và chống rung, tăng độ vững; (WALL MOUNT) gắn chân treo cố định và (SORT KONE SUPPORT) chống rung tinh vi cho khi kết hợp với bộ chân Sort Kone.
Đại lý phân phối chính thức của thương hiệu Nordost: Hifiworld.com.vn, Audio Hoàng Hải, Thiên Hà Audio

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục