Qrator Labs cung cấp giải pháp chống DDoS độc quyền cho Lazada

Chia sẻ
Ngày 31/5/2017, Lazada thông báo chọn Qrator Labs làm đối tác công nghệ độc quyền, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng DDoS cho hoạt động Thương mại điện tử tại 6 nước Đông Nam Á.

Lazada hợp tác cùng Qrator Labs
Thông báo được đưa ra sau 6 tháng hợp tác thành công giữa hai bên. Qrator Labs đã xây dựng riêng cho Lazada giải pháp an ninh mạng nhằm ngăn chặn những cuộc tấn công DDoS, đảm bảo tài nguyên cho website luôn hoạt động liên tục 24/7 kể cả khi lượng truy cập tăng cao đột biến. Nhờ vậy, Lazada có thể hoạt động ổn định cả trong chiến dịch sinh nhật 5 tuổi thu hút hơn 69 triệu lượt truy cập hồi tháng 3.

Dịch vụ an ninh mạng của Qrator Labs bao gồm xây dựng một bộ lọc truy cập riêng cho Lazada, kết nối 3 trung tâm dữ liệu là Singapre, Hong Kong và Indonesia - nhằm phát hiện và phòng chống các cuộc tấn công DDoS từ trong và ngoài hệ thống với tốc độ nhanh nhất. Giải pháp này được thiết kế dựa trên những dữ liệu được thu thập và phân tích bởi công cụ của Qrator Labs trên toàn cầu. Và mới đây, Qrator Labs đã mở một trung tâm truyền tải ở Singapore để tăng cường kết nối trong khu vực Đông Nam Á. Hiện dịch vụ đã được hợp nhất với hệ thống website và các ứng dụng di dộng của Lazada tại cả 6 nước: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục