Q Acoustics E120 - Đầu hub tích hợp ampli thiết kế như một màn hình intercom

Chia sẻ
Q Acoustics chính thức giới thiệu E120, một thiết bị khá đặc biệt với thiết kế như một màn hình intercom (chuông cửa có camera) nhưng thực tế đây là một đầu hub tích hợp ampli và tính năng streaming không dây tiện lợi dành riêng cho các hệ thống loa install âm tường.
Q Acoustics E120 - Đầu hub tích hợp ampli thiết kế như một màn hình intercom ảnh 1

Q Acoustics E120 có thể dễ dàng lắp đặt trên bề mặt tường như một đầu thu video intercom trang bị màn hình màu kích thước 3.2in. Toàn bộ hệ thống nút điều khiển đều ở dạng cảm ứng, thiết bị này cũng kèm thêm remote điều khiển.

Q Acoustics E120 - Đầu hub tích hợp ampli thiết kế như một màn hình intercom ảnh 2

E120 được hãng trang bị loạt kết nối không dây gồm Bluetooth 5.1, bộ thu FM và DAB+, cổng vào Mini TOSLINK, ngõ vào 3.5mm và cả kết nối sub-out để liên kết với các loa siêu trầm.

Q Acoustics E120 - Đầu hub tích hợp ampli thiết kế như một màn hình intercom ảnh 3

Hãng cho biết E120 trang bị mạch khuếch đại Class D công suất 25W/ kênh. Người dùng có thể sử dụng kết hợp với các mẫu loa âm tường cùng thương hiệu Q Acoustics Qi65CB, Qi65C, Qi65CW, E120, Qi65RP, Qi65EW tùy điều kiện lắm đặt trong nhà hay ngoài trời. Tất nhiện, bạn hoàn toàn có thể sử dụng E120 với bất kỳ mẫu loa âm tường nào miễn đáp ứng đủ công suất. Q Acoustics E120 cũng cho phép chuyển mode mono để tăng cường năng lượng tải cho những mẫu loa đòi hỏi hiệu suất cao.

Q Acoustics E120 - Đầu hub tích hợp ampli thiết kế như một màn hình intercom ảnh 4

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục