Pure Power sức mạnh của sự tinh khiết tại AV Show 2014

Chia sẻ

Nguồn điện sạch, chuẩn sẽ giúp cho các thiết bị trong bộ dàn tiền tỷ phát huy tối đa khả năng trình diễn, Pure Power có mặt ở Hà Nội AV Show 2014 để thực hiện sứ mệnh này.

Pure Power sức mạnh của sự tinh khiết tại AV Show 2014 ảnh 1
Nếu đã dành thời gian, tiền bạc và công sức để phối ghép một hệ thống âm thanh đỉnh cao thì cũng nên chắc chắn rằng đã trang bị sẵn một nguồn điện sạch, tinh khiết và liên tục. Bởi chắc chắn một điều người dùng sẽ không muốn những âm thanh du dương từ các bộ dàn tiền tỷ bị vấp, ngắt quãng hay thậm chí gặp rủi ro chỉ bởi vì nguồn điện. Giải pháp mà Norman Audio mang tới AV Show 2014 chính là PurePower.
Pure Power sức mạnh của sự tinh khiết tại AV Show 2014 ảnh 2
Dựa trên công nghệ chuyển đổi kép cùng khả năng duy trì dòng điện 220V (hiệu quả năng lượng lên đến 92%, hệ số công suất 0,99), Pure Power sẽ giúp cho dàn thiết bị âm thanh tránh tối đa những sự cố kể trên. Bên cạnh đó, với Pure Power người dùng sẽ vẫn có thể nghe trọn vẹn bài hát hoặc từ tốn tắt hệ thống tiền tỷ trong khi không gian xung quanh đã chìm trong bóng tối vì bị cúp điện. Pure Power sẽ duy trì năng lượng cấp cho hệ thống thêm từ vài phút cho đến vài giờ (tùy thuộc vào công suất tiêu thụ điện của dàn máy), để người dùng có đủ thời gian chủ động tắt nguồn từng thiết bị.
Pure Power hiện được Norman Audio phân phối với giá 5.600USD.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục