PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có

Chia sẻ
Bản đồ mới đem đến nhiều thay đổi thú vị mà người dùng có thể trải nghiệm ngay bây giờ.
 

PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có ảnh 1
Vào ngày thứ Sáu vừa qua, trong lễ trao giải The Game Awards 2018, Bluehole đã tung ra một video giới thiệu nhanh bản đồ mới của PUBG. Theo đó, bản đồ này có tên là Vikendi, được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi.
PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có ảnh 2
PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có ảnh 3
Không giống như Erangel có kích thước 8x8 hay Sanhok 4x4, map Vikendi có diện tích 6x6 và một điều quan trọng hơn là, Bluehole đã chính thức đưa thêm hiệu ứng dấu chân vào trong bản đồ mới này. Nếu thấy dấu chân trên tuyết, đó là dấu hiệu cho bạn biết đã có kẻ thù đi ngang qua đó, thậm chí có thể ở ngay gần bạn. Nhưng đồng thời, người chơi cũng phải chú ý tới dấu chân do chính mình tạo nên nữa.
PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có ảnh 4
Thêm vào đó, một chiếc xe trượt tuyết cũng sẽ được đưa vào trong phiên bản update mùa đông này. Những chiếc xe máy sẽ được thay thế toàn bộ bằng những chiếc xe trượt tuyết nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển hơn. Thậm chí, nó còn được coi là phương tiện di chuyển nhanh và tiện lợi nhất trong Vikendi, khi vừa giúp người chơi tiếp cận mục tiêu tốt hơn, vừa không làm lộ dấu chân của bạn trên tuyết.
PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có ảnh 5
Ngoài ra, PUBG cũng giới thiệu thêm một loại vũ khí mới, đó chính là G36C, thuộc dòng AR, có khả năng hạ gục đối thủ từ khoảng cách cực xa. Sử dụng đạn 5,56mm, nó có thể nạp 30 viên đạn và 40 viên nếu được trang bị Băng đạn mở rộng, gắn được mọi phụ kiện đi kèm trừ báng súng. Đây có thể coi là một đối thủ cạnh tranh đầy sức nặng với những khẩu AR nổi bật hiện nay. Được biết, G36C là một phiên bản súng trường của Đức, thường được trang bị cho các lực lượng quan đội và vũ trang đặc biệt.
PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có ảnh 6
PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có ảnh 7
PUBG ra mắt map tuyết Vikendi, súng mới G36C, bản Mobile cũng sắp có ảnh 8
Với người chơi PUBG Mobile, cũng không lâu nữa sẽ được cập nhật bản đồ mới. Hiện đã có một số server của PUBG Mobile Trung Quốc đã cho phép người chơi tải và trải nghiệm bản đồ tuyết Vikendi, sẽ cần một thời gian nữa để Tencent hoàn thành những khâu cuối để chính thức tung bản đồ tuyết Vikendi lên PUBG Mobile.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Minh
😧
GAMEHOY
Nghe đồn là 20/12 này ra mắt, không biết có phải không nữa

Cùng chuyên mục