PUBG mới sẽ không phải là tựa game Battle Royale

Chia sẻ
PUBG nổi tiếng với chế độ Battle Royale tuy nhiên tựa game mới sẽ không còn điều này

PUBG mới sẽ không phải là tựa game Battle Royale ảnh 1
Hôm qua trên trang Youtube chính thức của Playerunknown’s Battlegrounds, nhà phát hành đã đăng tải một video tuyên bố về sự tồn tại của một tựa game PUBG mới và nó đang trong quá trình sản xuất. Tựa game chưa có tiêu đề này được sản xuất bởi một studio mới mang tên Striking Distance – công ty đã bổ nhiệm Glen Schofield, nhà phát triển cũ của Call of Duty và Dead Space, làm CEO. Ông nói: "Là một người sáng tạo, sự tự do khám phá vũ trụ PUBG khiến tôi phấn khích về những khả năng của nó, mà tôi xem là vượt qua thể loại Battle Royale."

Đồng thời CEO này cũng đăng Tweet để khẳng định lại một lần nữa rằng đây không phải là hậu bản của PUBG Battle Royale. Chúng ta không biết liệu tựa game mới này sẽ như thế nào nhưng có vẻ như “trải nghiệm kể chuyện” sẽ rất khác so với PUBG mà chúng ta đang biết. Dù sao thì Schofield đã từng là người tạo ra một số tựa game hay trong quá khứ, ví dự như Dead Space, vì vậy thật đáng để mong chờ những gì ông có thể làm với tựa game mới của Playerunknown’s Battlegrounds. 
Mặc dù liên tục giảm người chơi, tuy nhiên PUBG vẫn là một tựa game ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng của ngành công nghiệp game hiện nay, bao gồm cả các tựa game Battle Royale thành công khác như Fortnite và Call of Duty: Black Ops 4.

Theo Gamespot

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục