PUBG Mobile sẽ hỗ trợ tùy chọn 90fps và HDR10+ vào năm sau

Chia sẻ
 

Đáp ứng xu hướng ngày càng nhiều smartphone có tần số quét cao, PUBG Mobile sẽ là một trong những tựa game đầu tiên có tuỳ chọn 90fps

PUBG Mobile sẽ hỗ trợ tùy chọn 90fps và HDR10+ vào năm sau ảnh 1
Tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon của Qualcomm ra mắt Snapdragon 865, Qualcomm cho biết thế hệ chip cao cấp năm sau sẽ mang đến những cải thiện hiệu năng vượt trội, hướng đến trải nghiệm gaming tốt nhất cho người dùng.

Qualcomm cho biết PUBG Mobile sẽ là một trong những tựa game đầu tiên khai thác được sức mạnh của Snapdragon 865 khi có tùy chọn khung hình lên đến 90fps đồng thời hỗ trợ hệ màu 10-bit HDR hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm chơi game tốt hơn bởi vì theo phản ánh thì tùy chọn HDR trong game ngoài cải thiện chi tiết thì không có thay đổi gì nhiều về màu sắc.

PUBG Mobile sẽ hỗ trợ tùy chọn 90fps và HDR10+ vào năm sau ảnh 2
PUBG Mobile sẽ hỗ trợ tùy chọn 90fps và HDR10+ vào năm sau ảnh 3
Một vài smartphone ra mắt vào cuối năm nay đã bắt đầu được trang màn hình tần số quét cao như 90Hz, thậm chí là 120Hz, nhưng còn khá ít tựa game và phần mềm hỗ trợ tùy chọn này.

Nhưng với sự tham gia của Snapdragon 865, xu hướng trên chắc chắn sẽ nở rộ và phát triển mạnh mẽ vào năm sau.

Về chi tiết thì Snapdragon 865 sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình là 144Hz, cung cấp màn hình chất lượng cao hơn và độ trung thực hình ảnh cho các trò chơi tốt hơn trên smartphone. Ngoài ra, nó cũng tăng cường Game Color Plus giúp độ bão hòa màu và tông màu ổn định hơn.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục