PUBG Mobile nâng cấp hệ thống chống hack/cheat mới

Chia sẻ
Bạn từng bỏ PUBG Mobile vì tình trạng hack/cheat quá nhiều, bạn chắc sẽ rớt nước mắt khi có cập nhật này

PUBG Mobile nâng cấp hệ thống chống hack/cheat mới ảnh 1
PUBG Mobile, một trong những game bắn súng PvP hot nhất hiện nay, sẽ cập nhật hệ thống chống gian lận mới. Hệ thống được nâng cấp để giúp các nhà phát triển xác định những người chơi không trung thực và cấm gian lận trong game.

Cụ thể, hệ thống phần mềm chống gian lận mới sẽ có nhiệm vụ quét các phần mềm bên thứ 3 được nghi ngờ là hack/cheat cũng như dữ liệu game. Ngoài ra, hệ thống phần mềm chống gian lận sẽ sử dụng một thư viện đồ sộ và không ngừng mở rộng để tham khảo chéo khi phát hiện phần mềm đáng ngờ. Hơn nữa, các nhà phát triển sẽ sử dụng các kỹ thuật quan sát trận đấu để xác định người chơi sử dụng các phần mềm hack/cheat để đạt được lợi thế so với người chơi khác. Phương pháp tương tự sẽ được nhóm bảo mật của PUBG Mobile sử dụng để giám sát những người chơi đã được báo cáo thông qua hệ thống phải hồi về hành vi sử dụng hack/cheat trong game.

PUBG Mobile nâng cấp hệ thống chống hack/cheat mới ảnh 2
Thêm vào đó, các nhà phát triển sẽ sử dụng các kỹ thuật quan sát để xác định những người chơi sử dụng các phương tiện gian lận nhằm đạt được lợi thế so với những người chơi khác trong game. Phương pháp tương tự sẽ được nhóm bảo mật của PUBG Mobile sử dụng để giám sát những người chơi đã được báo cáo vi phạm thông qua hệ thống trò chơi.

Các nhà phát triển có thể quan sát hiệu quả trò chơi để phân biệt giữa việc sử dụng phần mềm gian lận và kỹ năng người chơi thực sự cũng như những sự cố bất thường xảy ra trong game do độ trễ hoặc mất kết nối. Cuối cùng, các nhà phát triển PUBG Mobile hứa sẽ thực thi lệnh cấm người chơi gian lận trong thời gian thực khi phát hiện vi phạm.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục