PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, bản đồ độc quyền Golden Woods

Chia sẻ
Phải sử dụng một bản rút gọn nhưng người chơi PUBG Mobile Lite chuẩn bị được ưu ái với bản đồ độc quyền mang tên Golden Woods

PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, bản đồ độc quyền Golden Woods ảnh 1
Bản đồ độc quyền mang tên Golden Woods chỉ có ở PUBG Mobile Lite, đây như một món quà cho sự ủng hộ của người chơi khi bản Lite được phát hành. Nó phần nào sẽ giúp các gamer của phiên bản này "đỡ tủi" khi phải mang mắc chơi PUBG Mobile phiên bản rút gọn với những hạn chế. Bản đồ "Rừng vàng" mang đến cho người chơi phong cảnh mùa thu vàng rực tuyệt đẹp với nhiều thị trấn nhỏ và bụi cây, nhịp độ trận đấu nhanh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Hệ thống thành tích mới

PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, bản đồ độc quyền Golden Woods ảnh 2
Người chơi có thể tìm thấy những thành tích mới này từ Menu nhiệm vụ, cùng với phần thưởng được cung cấp sau khi hoàn thành mỗi thành tích. Tencent không liệt kê bất kỳ thành tích nào một cách cụ thể, vì vậy bạn sẽ phải tham gia trò chơi để biết.

Hệ thống Title

PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, bản đồ độc quyền Golden Woods ảnh 3
Người chơi PUBG Mobile Lite giờ đây có thể sửa đổi tên cùng những tiêu đề, những tiêu đề này sẽ có được sau khi hoàn thành các thành tích trong trò chơi. Tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc chiến nhưng những tiêu đề có thể giúp người chơi tự hào với những điều họ làm được.

Theo Tencent, bạn sẽ cần phải hoàn thành những thành tựu cụ thể và tích lũy kinh nghiệm để kiếm được danh hiệu.

Chế độ Arcade mới

PUBG Mobile Lite ra bản cập nhật mới, bản đồ độc quyền Golden Woods ảnh 4
PUBG Mobile Lite hiện có chế độ arcade mới. Mọi người chơi đều được cấp 1 khầu RPG-7 đề chiến đấu. Chế độ này rất thích hợp cho những gamer có thời gian chơi game hạn hẹp, ngoài ra khá nhiều vũ khí mới cũng được thêm vào như súng tiểu liên PP-19, súng trường DMB QBZ và QBU.

Ngoài những cập nhật trên, bản update cũng bao gồm sự tối ưu hóa cho đồ họa trò chơi giúp mọi thứ từ Menu đến hoạt động trở nên mượt mà.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục