PUBG Mobile là game hay nhất trên Google Play năm 2018

Chia sẻ
Ngoài ra, chúng ta sẽ còn thấy xếp hạng ứng dụng hay nhất, bộ phim hay nhất và chương trình truyền hình hay nhất.

PUBG Mobile là game hay nhất trên Google Play năm 2018 ảnh 1
Google thường tổ chức một số cuộc thi nhằm tôn vinh những nội dung hàng đầu trên cửa hàng ứng dụng Play Store. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên trong lịch sử gã khổng lồ tìm kiếm cho phép người dùng bình chọn cho những ứng dụng mà họ yêu thích.

Theo kết quả bình chọn, game PUBG Mobile đã giành được vị trí game được người hâm mộ yêu thích nhất năm 2018. Với hơn 100 triệu lượt tải về trên Play Store, điểm đánh giá trung bình 4,5 sao và hơn 8 triệu lượt phản hồi, PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) Mobile thậm chí còn trở thành game hay nhất năm 2018 trên cửa hàng ứng dụng của Google. Đây có thể coi là thành công lớn đối với nhà phát hành Tencent Games trong năm 2018.

PUBG Mobile là game hay nhất trên Google Play năm 2018 ảnh 2
Ở các hạng mục khác, ứng dụng Drops do Language Drops phát triển được bình chọn là ứng dụng tốt nhất năm 2018 trên Play Store trong khi YouTube TV của Google trở thành ứng dụng được người hâm mộ yêu thích nhất năm.

Black Panther là bộ phim được tải xuống nhiều nhất vào năm 2018, trong khi Avengers: Infinity War đứng đầu danh sách Fan yêu thích. Còn The Walking Dead vẫn là chương trình truyền hình được yêu thích nhất.

Theo Thenextweb.com

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục