PUBG Mobile có bản cập nhật “chưa từng có”, tổ chức giải đấu esports 2 triệu USD

Chia sẻ
Giải đấu PUBG Mobile trị giá 2 triệu USD sẽ diễn ra vào tháng 11 này nhưng trước đó là bản cập nhật "chưa từng có".
PUBG Mobile có bản cập nhật “chưa từng có”, tổ chức giải đấu esports 2 triệu USD ảnh 1
Kể từ khi phát hành hơn hai năm trước, PUBG Mobile đã trở thành một trong những game di động lớn nhất hiện nay. Sắp tới tựa game này sẽ có bản cập nhật 1.0 quy mô lớn và một giải đấu esports mới.
Bản cập nhật sẽ đến vào ngày 8 tháng 9. Theo tiết lộ, PUBG Mobile 1.0 sẽ có đồ họa nâng cao đem lại lối chơi chân thực hơn mà những người phát triển gọi là “chưa từng có” ở một game di động. Bao gồm các cải tiến đối với nhân vật, bổ sung các hiệu ứng khói, choáng, đổ bóng, ánh sáng và chi tiết mới trong game.
PUBG Mobile có bản cập nhật “chưa từng có”, tổ chức giải đấu esports 2 triệu USD ảnh 2
PUBG Mobile có bản cập nhật “chưa từng có”, tổ chức giải đấu esports 2 triệu USD ảnh 3
PUBG Mobile sẽ kết hợp World League và World Championship tổ chức một sự kiện lớn. James Yang, Giám đốc PUBG Mobile Global Esports cho biết các đội chuyên nghiệp từ các khu vực trên toàn thế giới sẽ cạnh tranh trong PUBG Mobile Global Championship, được tổ chức vào tháng 11. Do đại dịch COVID-19 nên giải đấu sẽ cần có những điều kiện tuân thủ được công bố chi tiết sau. Tổng giải thưởng sẽ trị giá 2 triệu USD, con số lớn nhất từ trước đến nay dành cho PUBG Mobile.
PUBG Mobile có bản cập nhật “chưa từng có”, tổ chức giải đấu esports 2 triệu USD ảnh 4
PUBG Mobile kiếm được 1,3 tỷ đô la vào năm 2019, dự kiến trong lúc Epic Games (chủ sở hữu Fortnite) đang phải giải quyết vấn đề với Apple và Google, PUBG Mobile sẽ còn phát triển hơn nữa.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục