PUBG Mobile 0.9.5 mang đến súng mới, xe mới và Royale Pass Season 4

Chia sẻ
PUBG Mobile 0.9.5 sẽ mang đến cho game thủ vô vàn nội dung hấp dẫn, bao gồm súng mới Beryl M762 và chế độ Hardcore như phiên bản PC.

PUBG Mobile 0.9.5 mang đến súng mới, xe mới và Royale Pass Season 4 ảnh 1
Bản cập nhật PUBG Mobile 0.9.5 hiện có sẵn để tải xuống cho các thiết bị Android và iOS, kích thước khoảng 215MB. Bản cập nhật mang đến một số điều mới, bao gồm vũ khí, xe cộ và nhiều thứ khác.

Nổi bật nhất trong bản cập nhật lần này chính là mùa giải Royale Pass Season 4, mở đường cho mùa giải mới với nhiều phần thưởng và sự kiện hấp dẫn hơn. Đây là câu trả lời của Tencent cho Battle Pass của Fortnite. Với Royale Pass Season 4, người chơi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần, kiếm điểm và tăng thứ hạng của họ. Mùa giải mới sẽ có:

Thêm Skin súng, Skin quần áo, ngoại hình nhân vật và kiểu tóc mới.

Tinh chỉnh lại tính năng đổi thưởng.

Thêm Mission Cards - Thẻ nhiệm vụ.

Thêm Event cho phép các Pack giảm giá mạnh trong đợt Black Friday.

Tăng tỷ lệ cho một số loại hòm nhất định.

PUBG Mobile 0.9.5 mang đến súng mới, xe mới và Royale Pass Season 4 ảnh 2
Ngoài ra, trong bản cập nhật lần này, game cũng có thêm:

Vũ khí mới: Beryl M762, sẽ xuất hiện trên tất cả các Map.

Phương tiện mới: Scooter sẽ thay thế tất cả thể loại 2, 3 bánh trên bản đồ Sanhok

Map Sanhok thêm hệ thống thời tiết sống động gồm: nắng, mưa và sương mù, các loại thời tiết này thay đổi ngẫu nhiêu theo chiều dài trận đấu.

Thêm chế độ mới Hardcore mang trải nghiệm gần hơn với bản PC. Chế độ này sẽ không có chức năng tự động nhặt đồ, loại bỏ hoàn toàn gợi ý hướng súng và hướng bước chân trên Mini Map. Chế độ này sẽ có sẵn theo định kỳ.

PUBG Mobile 0.9.5 mang đến súng mới, xe mới và Royale Pass Season 4 ảnh 3
 
Nói về khẩu súng Beryl M762, đây là vũ khí không xa lạ gì với người từng chơi PUBG PC. Beryl M762 mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển. Đúng như cái tên, M762 sử dụng đạn 7.62mm tương tự như AKM nhưng về sát thương lại thua thiệt hơn phần nào. Nhưng cũng chính vì M762 có hỏa lực yếu hơn mà nó có thể nhả đạn ở tốc độ nhanh hơn, cho phép sát thương tính theo thời gian cao hơn AKM.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục