PUBG Mobile 0.15.5 cập nhật bản đồ rừng rậm, nhân vật nữ và súng mới

Chia sẻ
 

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 có kích thước khoảng 210 MB trên Android và 240 MB trên thiết bị iOS

PUBG Mobile 0.15.5 cập nhật bản đồ rừng rậm, nhân vật nữ và súng mới ảnh 1
Với chủ đề "The Fury of the Wasteland", bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 sẽ cung cấp cho người chơi những vũ khí, phương tiện và skin theo chủ đề sa mạc. Nếu mua Royale Pass, người chơi sẽ nhận được thêm rất nhiều phần thưởng mang chủ đề sa mạc.
PUBG Mobile 0.15.5 cập nhật bản đồ rừng rậm, nhân vật nữ và súng mới ảnh 2
Những người mua Royale Pass cũng sẽ được thưởng thêm vật phẩm và skin chủ đề sa mạc độc quyền. Các nhà phát triển PUBG Mobile đã thêm một bản đồ mới mang tên The Ruins, với thiết kế được lấy cảm hứng từ bản đồ Sanhok, đưa game thủ vào rừng già cũng như khám phá các ngôi đền cổ xưa. Về cơ bản, đây sẽ là một khu rừng nhiệt đới với thảm thực vật dày đặc bao quanh các tàn tích từ bản đồ Sanhok. Tuy nhiên bản đồ mới sẽ chỉ được chơi trong chế độ Team Deathmatch của EvoGround. Người chơi sẽ hồi sinh tại các vị trí ngẫu nhiên trong bản đồ mới này, biến nó thành một phong cách chơi thú vị.

Bản cập nhật mới cũng bổ sung thêm một khẩu súng tiểu liên MP5K cho bản đồ Vikendi. Khẩu súng này sử dụng đạn 9mm với tốc độ bắn 900 phát/phút và có lực sát thương 33. MP5K có thể được trang bị nhiều phụ kiện khác nhau, bao gồm bán súng, ống ngắm các loại và tầm ngắm laser. PUBG Mobile 0.15.5 cũng mang đến một phương tiện di chuyển mới mang tên Zima cũng được bổ sung cho bản đồ Vikendi. Đây là một chiếc xe địa hình trên tuyết giúp người chơi có thể đi lại dễ dàng hơn trên map Vikendi. Chiếc xe có tốc độ tối đa 115km / h với sức chứa bốn người và thay thế UAZ trên bản đồ.

PUBG Mobile 0.15.5 cập nhật bản đồ rừng rậm, nhân vật nữ và súng mới ảnh 3 

Một nhân vật mới có tên 'Sara' cũng được thêm vào PUBG Mobile, cô ấy có một khả năng cải tiến phương tiện độc đáo, giúp giảm thiệt hại do các phương tiện gây ra khi lái xe. Tuy nhiên, khả năng này sẽ chỉ khả dụng trong các chế độ EVO. Game thủ có thể cập nhật PUBG Mobile trên Google Play hoặc Appstore thông qua đường link dưới đây:

PUBG Mobile Vn on Google Play

PUBG Mobile Vn on Appstore

 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục