PUBG hợp tác với nhóm nhạc Blackpink cho ra vật phẩm đặc biệt

Chia sẻ
 

Sự kiện này mang đến cho game thủ những vật phẩm theo chủ đề Blackpink.

PUBG hợp tác với nhóm nhạc Blackpink cho ra vật phẩm đặc biệt ảnh 1

Blackpink là nhóm nhạc K-pop cực kỳ nổi tiếng được biết đến với các bài hát như ' Kill This Love ' (hơn 1.300.000.000 lượt xem trên YouTube) và ' How You Like That ' (hơn 900.000.000 lượt xem). PUBG là một game bắn súng battle royale đình đám. Màn kết hợp của 2 hứa hẹn sẽ đem tới nhiều sự thú vị cho game thủ cũng như fan của 4 cô nàng Blackpink.

PUBG hợp tác với nhóm nhạc Blackpink cho ra vật phẩm đặc biệt ảnh 2

Sự kiện PUBG Blackpink sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9 với những nhiệm vụ đặc biệt được thiết kế để làm ra các vật phẩm theo chủ đề Blackpink. Ngoài ra còn có các hình vẽ và đề can theo chủ đề Blackpink trên khắp các bản đồ của PUBG và trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Tổng cộng, sẽ có 38 vật phẩm dựa trên trang phục mà mỗi thành viên Blackpink mặc trên sân khấu, cộng với các hộp tiếp tế trong trò chơi với thiết kế cho tất cả các loại vũ khí và phụ kiện, đề can trên các tòa nhà và thậm chí cả một chiếc đuôi máy bay độc quyền trong một thời gian hạn chế. Trong trường hợp người chơi không thể hoàn thành nhiệm vụ trước khi sự kiện kết thúc, họ không cần phải lo lắng, vì vẫn có thể mua chúng trong cửa hàng.

Tất cả 38 mặt hàng dựa trên các thành viên Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé sẽ có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi dưới dạng gói mỹ phẩm có sẵn cho đến cuối năm 2021. Mỗi bộ dựa trên các ngôi sao Blackpink sẽ bao gồm kiểu tóc, trang phục theo chủ đề, bảng tên, một chiếc mũ bảo hiểm, một vũ khí và một biểu tượng cảm xúc.

Ngoài ra, nhiều sự kiện khác sẽ được tiết lộ sau đó, nơi người chơi sẽ có cơ hội nhận được mũ bảo hiểm Blackpink thật và đĩa CD có chữ ký của nhóm.

Theo Pcgamer

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục