PUBG đạt kỷ lục 3 triệu người chơi, vượt xa Dota 2

Chia sẻ
Tin vui năm mới đến với PUBG khi tựa game này vừa đạt kỷ lục với số lượng người chơi cùng lúc lên tới hơn 3 triệu, một kỷ lục vô tiền khoáng hậu.
PUBG đạt kỷ lục 3 triệu người chơi, vượt xa Dota 2 ảnh 1
PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đang là tựa game đình đám mà hầu hết game thủ hiện nay đều biết, sức lan toả của nó cực kỳ rộng lớn. Mới đây, PUBG vừa lập kỷ lục về số người chơi online cùng lúc (CCU) lên tới hơn 3 triệu game thủ, bỏ rất xa ứng cử viên thứ nhì là Dota 2 với chỉ 1,29 triệu người. Thành tích này chưa bao gồm số liệu game thủ PUBG online trên nền tảng Xbox One. Trước đây PUBG cũng từng tạo ra kỷ lục 2,8 triệu người chơi cùng lúc và bây giờ đã tự phá luôn kỷ lục của mình với con số 3,1 triệu.

PUBG đạt kỷ lục 3 triệu người chơi, vượt xa Dota 2 ảnh 2
Theo phân tích của giới chuyên môn, có hai lý do chính khiến CCU của PUBG tăng đột biến trong quãng thời gian gần đây: việc tựa game trở nên phổ biến tại thị trường Trung Quốc cùng với sự ra đời của phiên bản 1.0. Dự kiến trong năm 2018, PUBG sẽ tiếp tục có thứ hạng cao.
PUBG đạt kỷ lục 3 triệu người chơi, vượt xa Dota 2 ảnh 3
PlayerUnknown’s BattleGrounds là tựa game bắn súng, hành động, sinh tồn góc nhìn thứ 3. Trong game bạn sẽ phải học cách sinh tồn, chiến đấu để trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Ở đó bạn không chỉ cứ cầm súng bắn liên tục là thắng mà còn phải tư duy chiến thuật hợp lý mới là kẻ mạnh nhất.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục