PS5 phiên bản phủ 30kg vàng giá bao nhiêu tiền?

Chia sẻ
PS5 Limited Edition với 30 kg vàng liệu sẽ đòi hỏi bao nhiêu tiền ?
 
Thương hiệu cao cấp của Nga, Caviar đã tiết lộ một phiên bản giới hạn cho PlayStation 5 bằng vàng nguyên khối, hiện không có giá chính thức được liệt kê, nhưng chắc chắn là để sở hữu, chủ nhân phải có một thu nhập đáng kể cộng với thú sưu tầm độc đáo.Nên nhớ rằng những nỗ lực trước đây trong việc bán các lớp phủ PS5 custom đã bị PlayStation cấm cửa sau các mối đe dọa pháp lý, vì công ty tuyên bố tài sản trí tuệ của họ bao gồm các bề mặt có thể tháo rời.
PS5 phiên bản phủ 30kg vàng giá bao nhiêu tiền? ảnh 1
LetsGoDigital đã đưa tin về phiên bản Caviar PS5 Limited Edition được dát hoàn toàn bằng vàng 18 cara đồng thời dự đoán một mức giá khá sát. Caviar đã chọn thiết kế 3D giúp giao diện điều khiển thêm hoành tráng với kết cấu đẹp mắt. Bàn điều khiển bao gồm 8 tấm, đúc bằng vàng 18 karat nguyên khối. Để chế tạo ra thiết kế sang trọng và độc đáo này, không dưới 30kg vàng phải được bỏ ra.
PS5 phiên bản phủ 30kg vàng giá bao nhiêu tiền? ảnh 2
Với khoảng 50.000 €/ kg (xét theo thị trường Châu  Âu), giá vàng của máy chơi game đã lên tới 1.500.000 € hay 1.831.545 USD. Trang web của Caviar không có niêm yết giá, cách duy nhất để xem chính xác là chọn "yêu cầu giá", nhưng làm như vậy sẽ khiến bạn đăng ký một order chỉ với 1 cú nhấp chuột, điều mà không phải ai cũng nên thử.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục