Pro-Ject Debut PRO - Mâm than có giá trị tốt nhất - EISA Award 2021 - 2022

Chia sẻ
Bên cạnh việc đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, Pro-Ject Debut PRO còn được cải tiến mạnh mẽ ở nhiều bộ phận, tạo nên một tổng thể âm thanh mới có sức thuyết phục ấn tượng.

Pro-Ject Debut PRO - Mâm than có giá trị tốt nhất - EISA Award 2021 - 2022  ảnh 1
Pro-Ject Debut PRO

Pro-Ject Debut PRO được cải tiến rất nhiều trong thiết kế và vật liệu, đáng kể và đặc biệt nhất đó là sự thay đổi vật liệu cấu tạo tonearm thành hợp kim nhôm/sợi carbon không nhiễm từ. Debut PRO là mẫu mâm than đầu tiên của dòng Debut được ứng dụng công nghệ tay cần có kết cấu đơn thân, liền khối kết hợp nhôm và sợi carbon. Chiều dài tonearm này là 8,6in, đảm bảo hai yếu tố cực kỳ nhẹ và cứng chắc. Nhờ cấu tạo đặc trưng của sợi carbon kết hợp với nhôm, tay cần thế hệ mới này có khả năng giảm chấn và cộng hưởng nội, ngoài ra, khả năng chống mọi tác động từ bên ngoài cũng được cải thiện vô cùng đáng kể. 

Phần platter được gia cường khả năng chống rung cộng hưởng, hệ thống treo của tonearm và motor đều được cải tiến tối ưu. Cartridge đi kèm là model Pick-IT PRO, đây là kết quả của sự hợp tác giữa Pro-Ject với Ortofon để phát triển một thiết kế kim hoàn toàn mới, có băng thông rộng, mang lại khả năng tái tạo âm thanh sống động, mạnh mẽ với dải động lớn. Pro-Ject mô tả Debut Pro là lựa chọn hoàn hảo cho audiophiles mới chơi analog và thực tế giải thưởng EISA năm nay đã chứng minh điều này.

Pro-Ject Debut PRO - Mâm than có giá trị tốt nhất - EISA Award 2021 - 2022  ảnh 2
Pro-Ject Debut PRO - Mâm than có giá trị tốt nhất - EISA Award 2021 - 2022  ảnh 3
Pro-Ject Debut PRO - Mâm than có giá trị tốt nhất - EISA Award 2021 - 2022  ảnh 4

Giá tham khảo: 28.980.000 VNĐ

Nhà phân phối: Đông Thành - Hòa Phúc - wwww.dongthanh-hoaphuc.vn

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục