Primare NP5 Prisma – Nhỏ gọn, thông minh, lý tưởng để “streaming hóa” các hệ thống audio truyền thống

Chia sẻ
 
Primare NP5 Prisma là một thiết bị nhỏ gọn và thông minh, nó cho phép bổ sung tính năng streaming với ưu thế quản lý trực quan qua app cho bất kỳ hệ thống âm thanh hiện hữu nào miễn trong đó có thiết bị hỗ trợ ngõ vào digital input.

Tất cả các chuẩn kết nối và giao thức không dây đều có mặt trong Network Player NP5 Prisma nhỏ gọn này bao gồm: AirPlay 2, Bluetooth, Chromecast, Spotify Connect, hỗ trợ quản lý bằng Roon và cho phép điều khiển nội dung từ ổ cứng vật lý qua kết nối USB hoặc ổ cứng NAS.

 

Primare NP5 Prisma – Nhỏ gọn, thông minh, lý tưởng để “streaming hóa” các hệ thống audio truyền thống ảnh 1
Ngoài ra qua kết nối RS-232, NP5 Prisma còn cho phép điều chỉnh âm lượng và chọn đầu vào cho các thiết bị cùng thương hiệu Primare, tất cả đều có thể điều chỉnh thông qua ứng dụng Prisma app. 

Với kích thước nhỏ tương đương với Apple TV nên Primare NP5 Prisma phù hợp set-up với bất kì hệ thống âm thanh nào. Có thể nói NP5 Prisma là một trong trong những giải pháp “streaming hóa” những bộ dàn audio truyền thống, cho phép truyền tải tín hiệu digital tối đa 24/192 PCM and DSD128 từ các nguồn phát số cũng như dịch vụ cung cấp nhạc lossless trực tuyến.

 

Primare NP5 Prisma – Nhỏ gọn, thông minh, lý tưởng để “streaming hóa” các hệ thống audio truyền thống ảnh 2
So với các Network Player thế hệ trước, dù nhỏ gọn nhưng Primare NP5 Prisma lại thông minh hơn cho phép khiển bằng giọng nói từ từ các thiết bị Google Home có hỗ trợ Google Assistant, thiết lập kết nội mạng đơn giản hơn. Ngoài ra, việc hỗ trợ Air Play 2 cũng đồng nghĩa bạn sở hữu luôn hệ thống âm thanh đa phòng độc lập (với các thiết bị audio, loa di động tương thích Air Play 2).

Primare NP5 Prisma – Nhỏ gọn, thông minh, lý tưởng để “streaming hóa” các hệ thống audio truyền thống ảnh 3
Đặc biệt, nhà sản xuất có trụ sở đặt tại Thụy Điển còn hỗ trợ chương trình nâng cấp NP5 Prisma cho những ai đang sở hữu các thiết bị của hãng gồm các model PRE60, NP30, 132 MM30, and PRE32 MM30 sẽ được giảm giá 50% so với mức giá bán lẻ đề xuất.

Primare NP5 Prisma theo chương trinh nâng cấp: 300USD (tương đương 6,9 triệu đồng)

Giá bán lẻ đề xuất: 600 USD (tương đương 13,8 triệu đồng)

Đinh Công

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục