PranaWire Annapurna, phụ kiện “độc” chỉ dành cho audiophiles siêu giàu!

Chia sẻ
 

PranaWire vừa trình làng phụ kiện 2 trong 1, platform/collector Annapurna có công dụng chống rung và làm cầu nối, dẫn nhiễu mass đến bộ tiếp địa thụ động.

PranaWire Annapurna, phụ kiện “độc” chỉ dành cho audiophiles siêu giàu! ảnh 1
PranaWire là thương hiệu được biết đến với các thiết kế dây dẫn dạng bẹ dẹp với lõi bằng ribbon bạc. Bên cạnh đó, hãng cũng khá thành công với các bộ lọc nguồn và tiếp mass thụ động. PranaWire Annapurna là thiết kế hoàn toàn mới của hãng, kết hợp công năng của một đế chống rung và bộ nối xả nhiễu mass. 
PranaWire Annapurna, phụ kiện “độc” chỉ dành cho audiophiles siêu giàu! ảnh 2
Sở hữu thiết kế ấn tượng, PranaWire Annapurna dày hơn 100mm, bên ngoài được phủ venner gỗ tự nhiên, đặc biệt mặt trên được trang bị một tấm thau rất dày với bề mặt được đánh bóng như gương. Để hạn chế rung chấn, bên trong Annapurna được hãng phối trộn nhiều loại vật liệu composite khác nhau để hấp thụ và khử các rung động cơ học ở các tần số tương ứng.

Tấm thau trên bề mặt của PranaWire có độ dày gần 10mm, có tác dụng hấp thụ các năng lượng rung động cơ học có nguồn gốc điện từ trường từ thiết bị. Nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng bộ chân cách ly fo.Q HEM-25 đặt giữa thiết bị và tấm PranaWire Annapurna để tăng hiệu quả khử rung. 
PranaWire Annapurna, phụ kiện “độc” chỉ dành cho audiophiles siêu giàu! ảnh 3
Phía sau PranaWire Annapurna là một cọc dẫn mass, người dùng sẽ nối dây mass chuyên dùng từ cọc này đến thiết bị xả mass thụ động của hãng Emerald Super Enhanced Ground Plane (SEGP - 7.200USD). Sơ đồ hệ sinh thái chống rung và xả nhiễu mass bên dưới sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn cách set-up các tấm PranaWire Annapurna và dẫn xả mass tập trung về bộ thu tiếp địa thụ động trong một bộ dàn tiêu chuẩn. 

PranaWire Annapurna, phụ kiện “độc” chỉ dành cho audiophiles siêu giàu! ảnh 4
Hệ thống set-up các tấm PranaWire Annapurna, dẫn mass tổng về bộ tiếp địa thụ động SEGP
PranaWire Annapurna, phụ kiện “độc” chỉ dành cho audiophiles siêu giàu! ảnh 5
Thiết bị tiếp địa thụ động PranaWire SEGP giá 7.200USD
PranaWire Annapurna có trọng lượng hơn 30kg, chịu được tải trọng gần nửa tấn, được bán với mức giá "khủng" 9.950USD. Như vậy, để trang bị một hệ thống chống rung và dẫn mass về thiết bị tiếp địa thụ động cho một thệ thống âm thanh cơ bản gồm loa, ampli, CD, người dùng phải chi khoảng một tỉ đồng!

Theo Lotusgroupusa

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục