Poster Spider-Man: No Way Home hé lộ cả 4 phản diện trong phim

Chia sẻ
 
Khi mà công chúng đều kỳ vọng về Spider-verse, Sinister Six có thể là red herring vĩ đại nhất của Marvel Studios.
Chỉ còn một vài tuần nữa trước khi Marvel Studios phát hành phần cuối của trilogy Homecoming và sân khấu dường như đã được thiết lập cho một trong những dự án lớn nhất từ trước đến nay của vũ trụ điện ảnh, ít nhất là về mặt quy mô. Xem xét sự đón nhận lẫn lộn và doanh thu phòng vé khá yếu của Eternals, MCU sẽ đặt trọng tâm toàn bộ vào Spider-Man 3 để kết thúc năm 2021 với một thành tích ấn tượng.
Poster Spider-Man: No Way Home hé lộ cả 4 phản diện trong phim ảnh 1
Có rất nhiều giả thuyết, đồn đoán và rò rỉ không được xác nhận về cốt truyện của No Way Home, chỉ biết chắc rằng đây sẽ là chuyến đi vất vả nhất của Peter Parker tuổi teen.
Poster Spider-Man: No Way Home hé lộ cả 4 phản diện trong phim ảnh 2
Tấm áp phích mới nhất để quảng bá Spider-Man: No Way Home đã được đăng tải mới đây, và chi tiết nổi bật nhất chắc chắn sẽ là sự xuất hiện của tới 4 thành viên trong băng đảng phản diện Sinister Six. Sandman, Electro và Doc Ock được nhìn thấy thông qua vũ khí đặc trưng là những trận bão cát, tia sét và vòi bạch tuộc công nghệ, trong khi đó, Green Goblin lại lấp ló từ xa với toàn bộ tạo hình.
Poster Spider-Man: No Way Home hé lộ cả 4 phản diện trong phim ảnh 3
Dù không sở hữu chất lượng sắc nét, The Green Goblin trông giống như bước ra từ các bộ phim Người Nhện của Sam Raimi dù vẫn chưa được xác nhận cá nhân sẽ ở bên dưới chiếc mặt nạ.
Poster Spider-Man: No Way Home hé lộ cả 4 phản diện trong phim ảnh 4
Khi mà tất cả đều đang quá tập trung vào khả năng Spider-verse live-action xảy ra, nơi Tobey Maguire cùng Andrew Garfield đồng loạt trở lại giúp đỡ Tom Holland thì với 4/6 cái tên đã góp mặt, Sinister Six biết đâu mới thực sự là ý đồ của Marvel Studios. Vulture, Scorpion đã xuất hiện trước đó và nếu bay bổng hơn, Venom từ vũ trụ điện ảnh Sony hoàn toàn có thể đặt chân đến.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục