Poster mới của Shang-Chi hé lộ Mandarin và sức mạnh của Thập Nhẫn

Chia sẻ
Abomination và những plot truyện của phim cũng được nhá hàng trong poster đúng với truyền thống Marvel.
 
Khi mà biến căng giữa Scarlett Johansson và Disney vẫn đang chiếm sóng truyền thông, một poster mới cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings đã lặng lẽ được Marvel Studios tung ra.
Poster mới của Shang-Chi hé lộ Mandarin và sức mạnh của Thập Nhẫn ảnh 1
Shang-Chi sẽ giới thiệu Simu Liu với tư cách là bậc thầy Kung Fu và là bộ phim đầu tiên trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel chứng kiến một siêu anh hùng người châu Á đóng vai chính. Đây cũng sẽ là nơi Mandarin cùng tổ chức Ten Rings bản auth ra mắt sau nhiều năm bị trêu đùa từ sự kiện giả mạo ở Iron Man 3.
Poster mới của Shang-Chi hé lộ Mandarin và sức mạnh của Thập Nhẫn ảnh 2
Chiến dịch tiếp thị cho Shang-Chi chủ yếu dựa vào yếu tố võ thuật hành động và sự góp mặt của Mandarin. Lương Triều Vỹ sẽ hóa thân thành nhân vật phản diện nổi tiếng của Marvel, đồng thời cũng là cha của Shang-Chi, sở hữu sức mạnh của mười chiếc nhẫn mà Marvel Studios đã retcon lại bằng chiếc vòng tay quyền lực.
Poster mới của Shang-Chi hé lộ Mandarin và sức mạnh của Thập Nhẫn ảnh 3
Chỉ còn khoảng một tháng nữa là khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức dự án độc quyền tại các rạp trong thời gian 45 ngày. Và với ngày ra mắt cận kề, loạt ấn phẩm quảng cáo cũng sẽ được đăng tải tràn lan trên internet.
Poster mới của Shang-Chi hé lộ Mandarin và sức mạnh của Thập Nhẫn ảnh 4
Nói sâu hơn về poster lần này, phim vẫn tuân theo thói quen thông thường của Marvel Studios về việc bao gồm một số chi tiết khác sẽ diễn ra trong phim. Dàn diễn viên phụ Awkwafina, Michelle Yeoh, Florian Munteanu và Meng'er Zhang đều có mặt, cũng như một cái nhìn thoáng qua về Abomination (Tim Roth) ở phía dưới bên trái. Tuy nhiên, việc bao gồm cầu Cổng Vàng nổi bật như muốn hé lộ về bối cảnh ở San Francisco. Còn lại, chúng ta thấy được một cuộc rượt đuổi bằng ô tô qua những ngọn núi và bức vẽ graffiti gấu trúc ninja lạ lẫm.

Tuy là một dự án của siêu anh hùng Châu Á, nhưng Marvel Studios lại không được lòng khán giả ở bán cầu Bắc cho lắm, đặc biệt là tại quê nhà Trung Quốc khi làn sóng tẩy chay mạnh mẽ hướng đến đạo diễn Chloe Zhao cũng như Lương Triều Vỹ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục