Poster của Xiaomi Mi 11 Ultra gây sốc với thách thức danh hiệu Vua Android

Chia sẻ
 

Điểm nhấn chính của Xiaomi Mi 11 Ultra chính là hệ thống máy ảnh với khả năng siêu chụp đêm nhưng tất nhiên vẫn còn nhiều thứ giá trị khác.

Xiaomi sẽ tổ chức hội nghị mùa xuân vào thứ 2 tuần tới ngày 29/3 và ở sự kiện này tâm điểm chính là sự xuất hiện của Xiaomi Mi 11 Pro & Mi 11 Ultra. Trong Poster gần đây của mình, Xiaomi đã tuyên bố Mi 11 Ultra sẽ thách thức cho danh hiệu “Vua Android” với trọng tâm là hiệu suất máy ảnh. Nhìn trên Poster cho thấy, Mi 11 Ultra sẽ có một hệ thống camera “khổng lồ” và khác biệt. Phía Xiaomi hé lộ hệ thống camera của Mi 11 Ultra là một bước ngoặt mới trong cuộc chiến camera của các hãng smarphone với điểm nhấn là khả năng siêu chụp đêm cho phép dễ dàng vượt qua các giới hạn của bóng đêm.

Poster của Xiaomi Mi 11 Ultra gây sốc với thách thức danh hiệu Vua Android ảnh 1
(Ảnh: Gizchina)

Cho đến sát ngày ra mắt, các thông tin cuối cùng của Mi 11 Pro và M11 Ultra vẫn chưa được xác nhận, đặc biệt là về camera. Với Xiaomi Mi 11 Pro sẽ có thay đổi cảm biến Tele và một ống kính tiềm vọng 48MP để hỗ trợ zoom quang 5x. Trong khi Xiaomi Mi 11 Ultra có cụm 3 camera phía sau nhưng đặc biệt hơn gồm 1 camera chính kép + kết hợp ống kính tiềm vọng. Cảm biến hình ảnh Samsung ISOCELL GN2 lớn nhất thế giới sẽ lần đầu tiên được sử dụng và hỗ trợ chụp zoom lên đến 120x. Ở mặt sau của cụm camera còn có một màn hình phụ thông minh được đồn đại có thể hỗ trợ chụp ảnh selfie và mở mọi ứng dụng trên màn hình này.

Poster của Xiaomi Mi 11 Ultra gây sốc với thách thức danh hiệu Vua Android ảnh 2
(Ảnh: Xda-developers)

Về cấu hình, Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra đều dùng chip Snapdragon 888 SoC đi kèm RAM LPDDR5 và ROM UFS 3.1. Cả 2 cùng có viên pin 5.000m mAh, sạc nhanh 67W và khả năng sạc không dây 50W trên Mi 11 Pro còn sạc nhanh 120W cùng khả năng sạc không dây 67W được trang bị trên Mi 11 Ultra.

Poster của Xiaomi Mi 11 Ultra gây sốc với thách thức danh hiệu Vua Android ảnh 3
(Ảnh: Gizchina)

Như vậy, điểm then chốt nhất của Mi 11 Ultra chính là camera và liệu hệ thống camera này có xứng tầm với danh hiệu Vua Android hay không thì chúng ta phải chờ tới ngày ra mắt.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục