Polk Audio Signa S4 - Soundbar Dolby Atmos 7 driver kèm subwoofer, giá hấp dẫn

Chia sẻ
Polk Audio vừa ra mắt mẫu loa soundbar Dolby Atmos đầu tiên của mình với tên gọi Signa S4,cho phép giả lập hiệu ứng âm thanh vòm 3D với mức giá rất hấp dẫn. 

Polk Audio Signa S4 - Soundbar Dolby Atmos 7 driver kèm subwoofer, giá hấp dẫn ảnh 1
Theo như Polk chia sẻ, soundbar Signa S4 có thể chuyển đổi các nội dung âm thanh bình thường sang âm thanh đúng tiêu chuẩn Dolby Atmos một cách xuất sắc, mang đến trải nghiệm nghe nhạc lôi cuốn và hấp dẫn đến người nghe.

Polk Audio Signa S4 - Soundbar Dolby Atmos 7 driver kèm subwoofer, giá hấp dẫn ảnh 2

Mẫu loa soundbar Polk Signa S4 trang bị 7 driver gồm 2 loa hướng lên (upward-firing) để tái tạo không gian chiều cao cũng như hiệu ứng cho âm thanh vòm như tiếng trực thăng hoặc đạn bay khi đang xem phim. Bên cạnh đó, loa center được tích hợp tính năng VoiceAdjust, mang đến khả năng tái tạo hội thoại hay giọng ca được rõ nét và chi tiết hơn.

Polk Audio Signa S4 - Soundbar Dolby Atmos 7 driver kèm subwoofer, giá hấp dẫn ảnh 3

Đi kèm với Signa S4 là một subwoofer không dây được trang bị tính năng Bass Adjust và các chế độ cài đặt sẵn giúp chủ sở hữu có thể dễ dàng thiết lập hiệu quả ânm trầm phù hợp với phòng nghe và tối ưu cho nhu cầu xem phim lẫn nghe nhạc thậm chí xem phim về đêm.

Polk Audio Signa S4 - Soundbar Dolby Atmos 7 driver kèm subwoofer, giá hấp dẫn ảnh 4

Mặt sau của Polk Signa S4 là các cổng HDMI eARC cùng các kết nối Bluetooth để kết nối loa đến các TV và các thiết bị di động. Điểm nhấn khác của thiết bị là khả năng treo tường giúp tối ưu không gian lắp đặt của gia chủ hơn, một điều rất đáng để lưu tâm khi lựa chọn một chiếc soundbar hiện nay.

Polk Audio Signa S4 có giá khoảng 350 USD.

Thương hiệu Polk Audio được phân phối bởi PGI Phúc Giang - https://pgi.com.vn/

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục