Polk Audio Signa S2 - Soundbar "quốc dân" khó có đối thủ trong phân khúc 7 triệu

Chia sẻ
 
Polk Audio Signa S2, một soundbar có thể xem là mẫu mực nhất dành cho người dùng phổ thông. Không có nhiều tính năng thời thượng nhưng Signa S2 lại cực mạnh ở việc tái tạo hiệu ứng rạp hát tại gia với độ chi tiết, tốc độ đáp ứng cao, hiệu quả âm thanh vòm ấn tượng và rất uy lực.

Những chiếc soundbar hiện nay trang bị rất nhiều công nghệ surround, các tính năng streaming, hỗ trợ tương tác giọng nói với trợ lý ảo ... Nhưng không phải ai cũng quan tâm đến điều đó, mục đích của người dùng phổ thông rất đơn giản: đó là mua soundbar để có thể thay thế cho loa mặc định trên TV và xem phim với hiệu ứng gần nhất với rạp xi-nê.

Signa S2 là soundbar nổi tiếng với doanh số bán toàn cầu rất lớn của Polk Audio. Trải nghiệm thực tế cho thấy, đây chính là mẫu soundbar "quốc dân" gần như không có đối thủ trong phân khúc dưới 7 triệu đồng. Thiết kế nhỏ gọn, mỏng dễ bố trí ngay bên dưới tivi, tính năng thân thiện và đặc biệt nhất là hiệu quả trình diễn âm thanh vòm ấn tượng, cực chi tiết, phân giải cao và uy lực.   

Giá bán chính thức : 6.900.000 đồng

Thông tin nhà phân phối thương hiệu Polk Audio tại Việt Nam : PGI Co./ Phúc Giang

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục