Polk Audio Reserve đạt giải EISA Award 2021-2022 - Hạng mục hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất

Chia sẻ
Dòng loa Polk Audio Reserve có hiệu suất cao cùng khả năng phối ghép linh hoạt, đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm nghe nhạc, xem phim hoặc thậm chí là cho việc chơi game vượt trội nhờ vào những kỹ thuật thừa hưởng từ series loa Legend đầu bảng. Nhờ vậy dòng loa từ thương hiệu Polk Audio này đạt giải thưởng EISA Award 2021-2022 tại hạng mục hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất.

Polk Audio Reserve đạt giải EISA Award 2021-2022 - Hạng mục hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất ảnh 1
Dòng Reserve của PolK Audio thừa thưởng công nghệ từ dòng Legend với tweeter Pinnacle, màng Turbine Cone và module surround linh hoạt. 
Để tạo ra dòng sản phẩm Reserve, thương hiệu Polk Audio đã tận dụng các công nghệ từ dòng loa Legend đầu bảng - bao gồm thiết kế tweeter Pinnacle bắt mắt và driver Turbine Cone - đồng thời giới thiệu các module loa suround đầu tiên có thể treo tường hoặc bố trí trên các mẫu loa cột một cách linh hoạt.

Polk Audio Reserve đạt giải EISA Award 2021-2022 - Hạng mục hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất ảnh 2

Dòng loa Reserve này được ra mắt như một giải pháp toàn diện trong việc thiết lập hệ thống bộ dàn giải trí tại gia với 9 tùy chọn, bao gồm một  loa kênh trung tâm mỏng và 3 mẫu loa cột khác nhau, phù hợp âm sắc để phù hợp với cài đặt theo nhu cầu người dùng.

Polk Audio Reserve đạt giải EISA Award 2021-2022 - Hạng mục hệ thống âm thanh gia đình tốt nhất ảnh 3

Chất âm vocal mang âm sắc trung tính, khả năng truy xuất chi tiết tuyệt vời và tái tạo âm bass cân bằng, lực và nhanh được hỗ trợ bởi công nghệ cổng thoát hơi Polk Power Port 2.0.... tất cả các yếu tố này tạo nên một trải nghiệm giải trí rạp tại nhà đầy ấn tượng và vượt trội.

Thương hiệu Polk Audio được phân phối bởi PGI Phúc Giang - https://pgi.com.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục