Polk Audio MagniFi Mini AX - Soundbar siêu gọn, hỗ trợ DTS: X, Dolby Atmos và loạt công nghệ độc quyền

Chia sẻ
MagniFi Mini AX, thiết kế soundbar siêu gọn nhưng được trang bị đủ các công nghệ surround cao cấp và cả những kỹ thuật độc quyền của riêng thương hiệu Polk Audio

Polk Audio MagniFi Mini AX -  Soundbar siêu gọn, hỗ trợ DTS: X, Dolby Atmos và loạt công nghệ độc quyền ảnh 1

Sở hữu thiết kế rất nhỏ gọn nhưng soundbar MagniFi Mini AX được hỗ trợ đủ cả hai chuẩn surround hàng đầu hiện nay là DTS:X và Dolby Atmos. Không những vậy, mẫu loa này còn được đặt cách trang bị công nghệ SDA 3D Audio Technology độc quyền từ Polk, hãng loa Mỹ tự hào tuyên bố có thể chuyển từ âm thanh stereo thành âm thanh vòm 360 độ.

Polk Audio MagniFi Mini AX -  Soundbar siêu gọn, hỗ trợ DTS: X, Dolby Atmos và loạt công nghệ độc quyền ảnh 2

MagniFi Mini AX trang bị hệ thống driver gồm 2 mid trung tâm, 2 loa con trái phải có cùng đường kính 50mm và cặp tweeter 20mm. Soundbar này cũng được kèm thêm subwooer không dây 180mm, cũng rất nhỏ gọn.

Polk Audio MagniFi Mini AX -  Soundbar siêu gọn, hỗ trợ DTS: X, Dolby Atmos và loạt công nghệ độc quyền ảnh 3

Người dùng có thể phối ghép soundbar MagniFi Mini AX với loa không dây Polk SR2 để tạo thành hệ thống âm thanh 5.1 hoàn chỉnh. Polk Magnifi Mini AX được trang bị cổng HDMI eARC/ARC, ngõ vào Optical và mini-jack và hỗ trợ khá đầy đủ tính năng streaming thông minh như Apple Airplay 2, Google Chromecast và Spotify Connect.

Polk Audio MagniFi Mini AX -  Soundbar siêu gọn, hỗ trợ DTS: X, Dolby Atmos và loạt công nghệ độc quyền ảnh 4

Hãng cũng tích hợp các chế độ âm thanh riêng trên Magnifi Mini AX nhằm tối ưu cho việc xem phim và nghe nhạc, đồng thời trang bị công nghệ VoiceAdjust nổi tiếng của Polk Audio. 

Một ưu điểm khác cũng nổi bật không kém đó là soundbar mới của Polk có thêm màn hình OLED bắt mắt. Polk Audio MagniFi Mini AX dự kiến sẽ có giá khoảng 12 triệu đồng.

Thương hiệu Polk Audio được phân phối bởi PGI - Phúc Giang - https://pgi.com.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục