Pokémon GO hợp tác với Gucci x The North Face

Chia sẻ
 
Pokémon sẽ tiếp tục bắt tay với các hãng thời trang để quảng bá tên tuổi. 
Tin tức về sự góp mặt của nhượng quyền Pokémon đã được công bố vài ngày sau khi hai thương hiệu thời trang tiết lộ bộ sưu tập The North Face x Gucci chính thức của Alessandro Michele. Gucci đã hé lộ màn collab bằng dòng tweet với hình ảnh một lá cờ với biểu tượng Pokémon GO được gắn trên chiếc lều The North Face x Gucci.
Pokémon GO hợp tác với Gucci x The North Face ảnh 1
Không có chi tiết nào khác được đính kèm vào bài đăng, The Pokémon Company trước đây đã hợp tác Uniqlo để đưa các thiết kế theo chủ đề Pokémon vào cửa hàng quần áo trong trò chơi. Dựa trên sự hợp tác đó, người chơi Pokémon GO dự kiến sẽ thấy các trang phục và phụ kiện ăn theo nhân vật của mình trên nền phong cách cắm trại ngoài trời mà The North Face x Gucci đã lên kế hoạch.
Pokémon GO hợp tác với Gucci x The North Face ảnh 2
Bộ sưu tập The North Face x Gucci lấy cảm hứng từ thập niên 70 bao gồm các loại jacket như áo khoác lông xù, áo khoác chần bông, áo gió và áo vest, cũng như sơ mi, váy và áo liền quần dành. Bộ sưu tập sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 12 và rộng rãi trên khắp thế giới vào những tuần đầu tiên của tháng Giêng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục