Pokémon huyền thoại sẽ đến trong bản cập nhật của Pokémon GO

Chia sẻ
Niantic vừa thông báo Pokémon huyền thoại sẽ xuất hiện trong bản cập nhật kế tiếp sau rất nhiều chờ đợi.

Nếu bạn vẫn còn đam mê trò chơi Pokémon GO từng một thời gây sốt toàn cầu, tin vui là những chú Pokémon huyền thoại sắp có mặt trong trò chơi này, Niantic vừa xác nhận điều đó.

Pokémon huyền thoại sẽ đến trong bản cập nhật của Pokémon GO ảnh 1
Khi bạn ra ngoài để tìm kiếm các Pokémon và Raid Battles hãy chú ý đến trứng Legendary xuất hiện tại Gyms. Nếu bạn đánh bại một Legendary Raid Boss, bạn sẽ có cơ hội để bắt một Pokémon huyền thoại như Articuno hay Zapdos.

Niantic cho biết thêm rằng: “Các huyến luyện viên có thể tìm những quả trứng huyền thoại tại những địa điểm Gyms trên khắp thế giới. Người chơi có thể lập đội với bạn bè hoặc những huấn luyện viên khác để cùng tham gia vào trận chiến đánh những con Pokémon huyền thoại và qua đó, có cơ hội bắt được chúng.”

Trận đấu đầu tiên giữa người chơi và Pokémon huyền thoại diễn ra vào sự kiện Pokémon GO Fest tổ chức tại Chicago vào 22/7 sau khi bắt được đủ Pokémon trong sự kiện. Pokémon huyền thoại đầu tiên sẽ được tiết lộ trong Grant Park. Nếu người chơi tại đây đánh bại được con quái này, những trận chiến với pokemon huyền thoại khác sẽ bắt đầu phát hành toàn cầu từ ngày 23.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục