Poison Ivy live-action đậm chất Châu Á trong Batwoman

Chia sẻ
Đài CW tiếp tục đem đến những sáng tạo thú vị cho tuyến truyện của Batman.
 
Batwoman đã và đang khám phá những khía cạnh thuộc về thần thoại The Dark Knight bằng cách chuyển thể các nhân vật phản diện biểu tượng nhưng lại cách tân bằng ống kính rất riêng của họ. Sau Killer Croc, điều tương tự cũng xảy ra với Dr. Mary Hamilton do Nicole Kang thủ vai. Bắt nguồn từ một cái gai lạ đâm vào, nhân vật đã nhanh chóng biến đổi thành một phiên bản rất mới của Poison Ivy.
Poison Ivy live-action đậm chất Châu Á trong Batwoman ảnh 1
Nhà sản xuất điều hành Caroline Dries đã có những chia sẻ về sự sáng tạo này, một tạo hình nữ phản diện thực vật sát với Châu Á và bớt lạnh lùng hơn.
/The fun part of making each villain’s powers transferable is that we get to do our own spin on the character — this one through the lens of what Mary would create: something heightened, playful, fashion-forward, and sexy./
/Phần thú vị của việc làm cho sức mạnh của mỗi nhân vật phản diện thay đổi là chúng ta có thể tự sáng tạo mọi thứ, và với Ivy, nó được thông qua lăng kính của những gì đúng chất Mary: Một phiên bản cao cấp, vui tươi, hợp thời trang và gợi cảm./
Poison Ivy live-action đậm chất Châu Á trong Batwoman ảnh 2
Với việc Poison Ivy đã được khai thác tương đối trên màn ảnh vài năm trở lại đây thông qua series Gotham, thật thú vị khi chứng kiến tác động sáng tạo của CW đến không chỉ trực quan mà còn là nguồn gốc cốt truyện. Tham chiếu hoàn toàn nguyên tác chưa từng là điều gì đó bắt buộc, và việc khán giả có đón nhận hay không mới thực sự là mối bận tâm của các nhà biên kịch.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục