Pogba chuẩn bị ra mắt phim tài liệu về bản thân mình, “The Pogmentary“

Chia sẻ
 
Tiền vệ tai tiếng của Man Utd. sẽ sớm chào sân thế giới điện ảnh.
Tiền vệ ngôi sao của Manchester United, Paul Pogba mới đây đã đặt bút ký vào một thỏa thuận với Amazon Studios, qua đó thiết lập dự án điện ảnh đầu tiên của mình với dịch vụ phát trực tuyến. Một loạt phim tài liệu về cuộc đời của Pogba, với tựa đề ‘The Pogmentary’ sẽ sớm hoàn thiện và ra mắt khán giả vào năm 2022.
Pogba chuẩn bị ra mắt phim tài liệu về bản thân mình, “The Pogmentary“ ảnh 1
Nhà vô địch World Cup làm việc với Black Dynamite, một phần của Mediawan Group, trên Amazon Original của Pháp, cung cấp câu chuyện kể về hành trình bước ra ánh sáng sân cỏ và trở thành một trong những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá thời kỳ hiện đại.
Pogba chuẩn bị ra mắt phim tài liệu về bản thân mình, “The Pogmentary“ ảnh 2
Tất nhiên, những rắc rối ngoài sân cỏ của Pogba luôn là một chủ đề nóng hổi được cánh phóng viên săn đón. Và với bộ phim tài liệu sắp tới, những uẩn khúc xung quanh mối quan hệ của Mino Raiola (người đại diện của Pog3) với Man Utd, hay vụ chuyển nhượng ồn ào tới đội chủ sân Old Trafford sẽ có thể lần đầu tiên được công bố.
Pogba chuẩn bị ra mắt phim tài liệu về bản thân mình, “The Pogmentary“ ảnh 3
Thông tin chi tiết về thời hạn và giá trị của thỏa thuận không được Amazon tiết lộ. Tuy nhiên, 43 triệu người theo dõi trên mạng xã hội là một con số cho thấy sức nặng của bản quyền hình ảnh mang thương hiệu Pogba.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục