Pocophone F2 có thể ra mắt vào năm 2020

Chia sẻ
Pocophone F1 từng gây ấn tượng bởi cấu hình của một chiếc flagship nhưng chỉ có mức giá của một chiếc smartphone tầm trung, liệu F2 có lập lại điều đó?

Pocophone F2 có thể ra mắt vào năm 2020 ảnh 1
Đã hơn 1 năm kể từ ngày Pocophone F1 ra mắt, thị trường giờ cũng thay đổi khá nhiều. Những chiếc máy cấu hình cao, giá tốt cũng không còn hiếm, thậm chí chúng còn có ngoại hình bóng bẩy hơn nhiều so với Pocophone F1. Một số nguồn tin trước đây từng cho biết, dự án 'Pocophone F2' đã bị hủy bỏ khi trong nội bộ của Poco đã có sự rời đi của một số nhân vật quan trọng. Thậm chí, có tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ ra mắt chiếc Redmi K20 ở thị trường Ấn Độ với tên gọi là Pocophone F2 nhưng cuối cùng điều đó không xảy ra.

hưng mới đây, ông Alvin Tse (hiện là giám đốc của Xiaomi tại Indonesia và đồng thời cũng là người đứng đầu của Pocophone tại thị trường quốc tế) đã đăng tải một đoạn tweet trên trang Twitter chính thức của mình với nội dung 'You will hear more from POCO in 2020♥️'. Điều này ẩn ý cho việc chiếc Pocophone F2 có thể sớm được ra mắt trong năm sau.

Sau đó, đoạn Tweet trên đã bị ông Alvin Tse xóa đi, tuy nhiên điều này đã làm nhiều người có thêm hy vọng về thế hệ tiếp theo của Pocophone F1.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục